Quả bóng Vàng xuất sắc nhất trận Siêu cúp Quốc gia

Đinh Thanh Trung nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu cúp quốc gia- cúp THACO 2017. Ảnh: Như Ý
Đinh Thanh Trung nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu cúp quốc gia- cúp THACO 2017. Ảnh: Như Ý
TPO - Với màn trình diễn ấn tượng trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 chiều nay, đội trưởng Quảng Nam, Đinh Thanh Trung đã nhận được đa số phiếu bầu cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.               

Nhờ bàn thắng duy nhất của hậu vệ Thiago trong hiệp 1, Quảng Nam đã vượt qua SLNA trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 chiều nay, qua đó đoạt Siêu cúp Quốc gia ngay lần đầu tiên tham dự.

Dù không có bàn thắng cho riêng mình ở trận này, nhưng đội trưởng Quảng Nam Đinh Thanh Trung đã chơi khá ấn tượng, giữ vai trò then chốt trong lối chơi của đội nhà.

Sau trận đấu, anh  đã nhận được đa số phiếu bầu cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu cúp quốc gia- cúp THACO 2017.

Quả bóng Vàng xuất sắc nhất trận Siêu cúp Quốc gia ảnh 1 Đinh Thanh Trung trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

“Tôi thấy rất hạnh phúc và tự hào khi bản thân đã đóng góp công sức giúp Quảng Nam lần đầu tiên đoạt chức vô địch Siêu cúp. Chiến thắng này sẽ tạo bước đà cho chúng tôi trước một mùa V-League mới đầy khó khăn. Tôi khá hài lòng với màn trình diễn của bản thân mình cũng như toàn đội. Toàn đội đã có một tinh thần chiến đấu quả cảm”, Đinh Thanh Trung chia sẻ sau trận đấu.

Trước đó, Thanh Trung cũng đoạt Quả bóng Vàng năm 2017, thành công đến liên tiếp khiến anh có chút bất ngờ: “Tôi đã giành danh hiệu Quả bóng vàng 2017 và giờ là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu cúp. Thực sự là bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ là mình có thể cùng lúc nhận được những danh hiệu này".

Cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu cúp quốc gia- cúp THACO 2017 cũng không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình, chỗ dựa tinh thần vững chắc của anh: "Chặng đường vừa qua, với sự nỗ lực của bản thân, sự giúp sức của đồng đội và một chút may mắn, tôi mới có được những danh hiệu này. Gia đình cũng luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của tôi. Tôi muốn dành tặng nó cho gia đình mình, cho mẹ và vợ con của tôi”, Thanh Trung nói.

Quả bóng Vàng xuất sắc nhất trận Siêu cúp Quốc gia ảnh 2
MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.