PVcomBank trao học bổng 1,5 tỷ đồng cho sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân

Ông Đoàn Đức Minh – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank trao số tiền tài trợ học bổng cho sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân.
Ông Đoàn Đức Minh – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank trao số tiền tài trợ học bổng cho sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân.
Sáng 5/9/2018, hòa chung không khí sôi động của buổi khai giảng năm học mới 2018-2019, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã trao số tiền tài trợ học bổng trị giá 1,5 tỷ đồng cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân thông qua Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện Thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ giữa PVcomBank với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân ký kết vào năm 2015.

Theo thỏa thuận này, PVcomBank cam kết tài trợ học bổng cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân 2 tỷ đồng. Sau một thời gian hợp tác và đạt kết quả nhất định với hơn 400 triệu đồng được trao, PVcomBank và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tiếp tục triển khai trao học bổng 1,5 tỷ đồng còn lại trong 5 năm từ 2018-2022.

Ông Đoàn Đức Minh – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết, bên cạnh việc hỗ trợ các em về vật chất, một mục tiêu quan trọng của Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin là hướng nghiệp và tiếp sức cho các em trên con đường lập nghiệp, giúp các em đủ tự tin, hành trang bước vào đời. Quỹ đã giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có cơ hội thực hiện ước mơ giản dị được tiếp tục học tập, được đến với giảng đường đại học.

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin ra đời ngày 21/05/2007 do tổ chức tiền thân của PVcomBank sáng lập với mục tiêu tìm kiếm và trao học bổng cho tân sinh viên hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt kết quả cao thi tuyển vào các trường ĐH ở khắp mọi miền Tổ quốc, giúp các em có cơ hội đến trường, đến giảng đường đại học.

Hiện Quỹ được quản lý và điều hành bởi PVcomBank, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling).

Suốt 11 năm qua, Quỹ đã giúp đỡ hơn 1.000 sinh viên nghèo hiếu học có cơ hội đến với giảng đường đại học và cho các em niềm tin vượt lên chính mình. Đã có hàng trăm sinh viên ra trường là những kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, cử nhân kinh tế, tài chính, ngân hàng… Nhiều em hiện đã có công việc ổn định, đang làm việc tại PVcomBank, bước đầu thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.          

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.
Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.