PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Sáng ngày 22/02, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD).

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, PVcomBank và Trường ĐHKTQD cam kết cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, cùng nhau hỗ trợ, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp với điều kiện của mỗi bên.

Cụ thể, PVcomBank và Trường ĐHKTQD sẽ hợp tác trong việc cung cấp, sử dụng các dịch vụ ngân hàng như: Dịch vụ nhận tiền gửi; Cấp tín dụng và thu xếp vốn; Dịch vụ Bảo lãnh, Dịch vụ Trả lương qua tài khoản, Dịch vụ Thu hộ phí… và các dịch vụ bán lẻ khác của PVcomBank. PVcomBank cam kết sẽ dành cho cán bộ, công nhân viên và sinh viên của Trường ĐHKTQD các gói sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với cơ chế lãi suất, phí ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

Bên cạnh đó, PVcomBank và Trường ĐHKTQD cam kết cùng hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm chuyên đề về những nội dung hai bên cùng quan tâm như quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro, tài trợ dự án, kinh doanh ngoại tệ và phái sinh, v.v...

PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1

Hàng năm, PVcomBank thông báo đến Trường ĐHKTQD các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng lao động trong năm của PVcomBank, đồng thời tiếp nhận sinh viên, học viên của Trường ĐHKTQD đến PVcomBank thực tập. Cả hai cũng sẽ ưu tiên hỗ trợ lẫn nhau trong việc truyền thông, marketing quảng bá hình ảnh,thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ của hai bên trên cơ sở phù hợp tính quy chuẩn pháp lý cũng như văn hóa của mỗi đơn vị. 

Việc ký kết hợp tác giữa PVcomBank và Trường ĐHKTQD là một bước tiến quan trọng đưa mối quan hệ giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới, thể hiện quyết tâm và nỗ lực không ngừng để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên. Đồng thời, Thỏa thuận này cũng mở ra các cơ hội hợp tác chặt chẽ, toàn diện, tạo tiền đề để hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt.

Trong thời gian tới, PVcomBank và Trường ĐHKTQD sẽ tích cực xây dựng nhiều chương trình hợp tác nhằm đem đến lợi ích thiết thực cho cả hai tổ chức.

MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…