Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty cổ phần quảng cáo Sen Vàng

0:00 / 0:00
0:00
Vào sáng 18/8/2022, tại buổi họp báo Thông báo lịch trình cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022. Power English đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng.
Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty cổ phần quảng cáo Sen Vàng ảnh 1

Các Đại diện Power English và Đại diện Công ty Sen Vàng chụp ảnh tại thảm đỏ buổi họp báo

Theo đó, Power English chính thức trở thành đối tác chiến lược của Công ty Sen Vàng. Đây là một sự kiện quan trọng, mở ra những cột mốc đầy ý nghĩa cho sự phát triển của các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam trên chặng đường chinh phục các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty cổ phần quảng cáo Sen Vàng ảnh 2

Buổi họp báo diễn ra với sự tham gia đông đảo các Hoa - Á hậu và các đơn vị truyền thông

Với vai trò Đối tác chiến lược, Power English sẽ là đơn vị cố vấn và đảm bảo các nội dung liên quan đến chuyên môn ngoại ngữ. Trước đó, Power English từng đảm nhận vai trò Đơn vị Huấn luyện tiếng Anh cho cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 và hiện tại là cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022.

Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty cổ phần quảng cáo Sen Vàng ảnh 3

Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English cùng Bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần QC-TM Sen Vàng thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Chia sẻ với phóng viên, Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English cho biết: “Tiếng Anh đã trở thành công cụ quan trọng giúp chúng ta hội nhập tốt với thế giới trong bối cảnh toàn cầu hóa. Đặc biệt là đối với các cuộc thi sắc đẹp, tiếng Anh chính là chìa khóa để các đại diện Việt Nam tự tin hơn trong giao tiếp và khẳng định bản sắc cá nhân tại các đấu trường quốc tế. Sự hợp tác của Power English cùng Công ty Sen Vàng không chỉ dừng lại ở việc huấn luyện tiếng Anh cho các cuộc thi do Sen Vàng tổ chức, mà còn tập trung vào hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cho những đại diện Việt Nam trước khi tham gia các đấu trường lớn, cũng như đón tiếp các tổ chức quốc tế đến thăm Việt Nam. Đây sẽ là một sự hợp tác toàn diện và lâu dài góp phần nâng cao hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.”

Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty cổ phần quảng cáo Sen Vàng ảnh 4

Hai bên hoàn thành nghi thức ký kết và chính thức trở thành đối tác chiến lược

Power English là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong đào tạo tiếng Anh theo mô hình 1ON1 COACHING và LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA. Chương trình đào tạo tại Power English được nhiều Quản lý, Doanh nhân, Chủ Doanh nghiệp, Người nổi tiếng,… lựa chọn để thực hiện mục tiêu cải thiện, nâng cao khả năng tiếng Anh.

Gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh và hơn 30.000 học viên đang theo học. Power English luôn là lựa chọn tin cậy của những ai muốn cải thiện khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Với mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng đào thông qua việc cập nhật các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất, cũng như hợp tác trực tiếp với cách chuyên gia huấn luyện tiếng Anh nhiều kinh nghiệm. Power English đã mở một Văn phòng đại diện tại thành phố Houston, bang Texas, Hoa Kỳ.

MỚI - NÓNG