Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện

Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện
TPO - Hãng xe Đức Porsche dự kiến giới thiệu các phiên bản chạy dầu diesel và hybrid (lai xăng-điện) cho mẫu coupe bốn chỗ hạng sang Panamera tại triển lãm ô tô Geneva diễn ra trong tháng ba tới.
Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện ảnh 1

Theo trang Autonews, nguồn tin từ ban giám đốc Porsche tiết lộ cả hai phiên bản Panamera diesel và hybrid sẽ có mặt trên thị trường trước mùa hè năm nay sau khi trình làng tại triển lãm Geneva Auto Show 2011, Thụy Sỹ.

Năm ngoái, hãng xe Đức cũng chọn sân khấu của Geneva để ra mắt các phiên bản diesel và hybrid cho dòng SUV Cayenne. Panamera diesel có thể chia sẻ động cơ với người anh em Cayenne, động cơ V6 3.0-lít cho công suất tối đa 240 mã lực song hành với hộp số tự động tám cấp.

Về sức mạnh của phiên bản hybrid, dự kiến đó là sự kết hợp động cơ V6 3.0-lít siêu tăng áp và một mô tơ điện cho công suất hỗn hợp 380 mã lực.

Porsche cũng đang dự kiến đưa các mẫu Cayenne và Panamera bản chạy dầu diesel tới Bắc Mỹ, trong bối cảnh khách hàng tại Mỹ dần ưa chuộng các loại động cơ diesel vì tính tiết kiệm nhiên liệu.

Lần đầu ra mắt tại triển lãm ô tô Thượng Hải trong năm 2009, Porsche Panamera bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ V6 3.6-lít cho công suất tối đa 300 mã lực. Panamera S sử dụng động cơ V8 4.8L công suất 400 mã lực; và cao nhất là phiên bản Turbo động cơ V8 công suất 500 mã lực.

Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện ảnh 2
Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện ảnh 3
Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện ảnh 4
Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện ảnh 5
Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện ảnh 6
Porsche Panamera bản dầu diesel và hybrid sắp xuất hiện ảnh 7

Đức Duy
Theo Autoevolution

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 10 xe wagon tốt nhất trong năm 2021

Top 10 xe wagon tốt nhất trong năm 2021

TPO - Kết hợp bản chất thực dụng của SUV và khả năng vận hành thể thao, những chiếc wagon trong danh sách này thể hiện sự vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.