Porsche Macan có giá từ 52.000 USD

Porsche Macan có giá từ 52.000 USD
Mẫu SUV mới là phiên bản thu nhỏ của Porsche Cayenne và là đối thủ trực tiếp của Audi Q5.

> Porsche để lộ thông tin mật

Trang Jalopnik tiếp cận được thông tin động cơ sau khi Porsche chỉ úp mở hình ảnh chứ không có bất cứ thông số nào. Sẽ có hai phiên bản là Macan S và Macan Turbo.

Macan S sử dụng động cơ 3 lít V6 cho công suất 420 mã lực như trên mẫu sedan Panamera S, trong khi đó Macan Turbo lắp động cơ bi-turbo 3,6 lít cho công suất khoảng 480 mã lực.

Porsche Macan có giá từ 52.000 USD ảnh 1

Cả hai phiên bản đều sử dụng hộp số 7 cấp PDK. Xe bắt đầu bán ra từ 2014 với mức giá từ 52.000 USD cho bản S và 75.000 USD với bản Turbo, đắt hơn so với người anh em cùng nhà và cũng là đối thủ Audi Q5 3.0 TFSI giá 44.000 USD.

Macan là chiếc SUV thứ hai mà Porsche sản xuất sau mẫu Cayenne, sử dụng chung nền tảng với Audi Q5 với thiết kế bên ngoài thừa hưởng từ đàn anh Cayenne. Với sự xuất hiện của Macan, dòng xe SUV tiếp tục trở thành nhân tố chính mang về lợi nhuận cho hãng xe Đức, khi mà doanh số của xe thể thao và sedan chỉ chiếm một phần nhỏ.

Theo vnexpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ có mưa to đến rất to
Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ có mưa to đến rất to
TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên hôm nay, ở khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to. Bắc Bộ hôm nay giảm mưa nhưng trời lạnh, có nơi trời rét.

Có thể bạn quan tâm

Ô tô tông văng xe máy qua đường

Ô tô tông văng xe máy qua đường

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/10 tại thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Người lái xe máy băng qua đường bị ô tô đâm văng, tạo ra tình huống "xe đi người ở lại".