Porsche Boxster và Cayman nhận giải '2013 World Performance Car'

Porsche Boxster và Cayman nhận giải '2013 World Performance Car'
TPO - Tập đoàn Bridgestone vừa tổ chức lễ trao giải tại Triển lãm xe hơi New York sáng nay với tâm điểm là giải thưởng “2013 World Performance Car” dành cho Porsche Boxster và Cayman.

>Xế cơ bắp Camaro Z/28 với động cơ khủng 7 lít

Phiên bản mới của mẫu xe thể thao mui cứng Cayman vừa ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2012 tại triển lãm xe hơi Los Angeles trong khi thế hệ Boxster mới đã xuất hiện trên thị trường được 1 năm.

Giải thưởng World Car Awards (WCA) được trao dành riêng cho bốn hạng mục – Thiết kế xe, Xe thân thiện với môi trường, Xe có tính năng vận hành ấn tượng và Xe của năm. Mẫu xe giành chiến thắng phải đạt được nhiều phiếu bình chọn nhất từ hơn 66 nhà báo chuyên nghiệp về xe hơi trên khắp 23 quốc gia.

Từ khi có sự xuất hiện của các giải thưởng vinh danh chiếc xe của năm, Porsche đã đạt được danh hiệu “World Performance Car” hai lần dành cho mẫu xe 911 (2012) và Cayman (2006).

Thế hệ Boxster mới ra mắt vào tháng 3 năm ngoái sẽ mang lại những trải nghiệm về xe mui trần thú vị nhất cho khách hàng. Với động cơ 6 xi lanh thẳng hàng cung cấp 265 mã lực ở phiên bản thường và 315 mã lực ở phiên bản Boxster S, mức giá để khách hàng sở hữu xe tại Việt Nam sẽ vào khoảng hơn 3 tỉ đồng.

Thế hệ Porsche Cayman mới vượt lên trên mọi giới hạn về sự tinh tế và năng động. Hai phiên bản mà dòng xe thể thao động cơ đặt giữa này sở hữu là Cayman với 275 mã lực và Cayman S với 325 mã lực. Giá bán tiêu chuẩn tại thị trường Việt Nam là hơn 3,2 tỉ đồng đã bao gồm thuế GTGT.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG