Có 27 kết quả :

Yonhap

Bánh mì Pokemon 'gây sốt' với giới trẻ Hàn Quốc

TPO - Giới trẻ Hàn Quốc đang đổ xô đến các cửa hàng tiện lợi để mua "bánh mì Pokemon". Thậm chí các idol giải trí của xứ sở kim chi này như BTS cũng “phát cuồng’ và cố gắng để sở hữu sticker các nhân vật hoạt hình "Pocket Monster” trong những chiếc bánh mỳ này.
Học sinh không được chơi Pokemon Go khi đi đường.

Gia Lai: Hạn chế học sinh chơi Pokemon Go

TPO - Ngày 13/9, Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai cho biết: Sở đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường các biện pháp quản lý chặt chẽ việc chơi Pokemon Go trong học sinh, sinh viên các trường trung cấp và cán bộ, giáo viên.
Đà Nẵng: Không dùng thư điện tử công vụ đăng ký chơi Pokemon Go

Đà Nẵng: Không dùng thư điện tử công vụ đăng ký chơi Pokemon Go

TP - Ngày 29/8, UBND thành phố Đà Nẵng có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện trên địa bàn quán triệt và khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động không chơi trò chơi Pokemon Go tại cơ quan, đơn vị; và không sử dụng địa chỉ thư điện tử thành phố (@danang.gov.vn) để đăng ký, trao đổi thông tin về trò chơi này.
Ký sự 3 ngày với Pokemon Go tại Việt Nam

Ký sự 3 ngày với Pokemon Go tại Việt Nam

TPO - Khá bất ngờ, vào ngày thứ 7 đầu tiên của tháng 8, Pokemon Go bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Sự hấp dẫn và gây nghiện của trò chơi này khiến không ít bạn trẻ và cả trung niên lao vào bắt những sinh vật ảo.
Màn hình người chơi Pokemon Go hiển thị hình ảnh thực không gian xung quanh và nhân vật hoạt hình trên đó để họ ném bóng ảo bắt con vật. Ảnh: Independent

Trung Quốc lo Pokemon Go làm lộ căn cứ quân sự

TP - Không phải ai cũng thích Pokemon Go - trò chơi thực tế ảo trên điện thoại đang gây sốt trên toàn cầu. Dù Pokemon Go chưa được mang đến Trung Quốc nhưng nhiều người ở nước này đã sợ nó sẽ trở thành con ngựa thành Tơ-roa cho những hành động tấn công từ Mỹ và Nhật Bản.