Pogba chưa thể đến M.U vì... “siêu cò” Mino Raiola

Mino Raiola khiến thương vụ Pogba đến M.U chưa thể diễn ra.
Mino Raiola khiến thương vụ Pogba đến M.U chưa thể diễn ra.
TPO - Không phải phía Juventus, cũng chẳng phải Paul Pogba, nhân vật khiến thương vụ “bom tấn” đáng chú ý nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016 chưa thể diễn ra lại chính là “siêu cò” Mino Raiola. Cụ thể, Mino Raiola muốn 25 triệu bảng phí hoa hồng, nhưng cả M.U lẫn Juventus đều lắc đầu.

Những ngày qua, thương vụ Paul Pogba trở lại khoác áo M.U không có thêm gì tiến triển, bất chấp trước đó nhiều tờ báo uy tín của Anh từng khẳng định, đội bóng thành Manchester đã đề nghị Juventus mức giá chuyển nhượng lên tới 105 triệu bảng, đồng thời chìa sẵn ra cho tiền vệ người Pháp bản hợp đồng 5 năm, kèm theo mức lương vào khoảng 202.000 bảng/tuần.

Bản thân Pogba cũng đã chuẩn bị tâm lý cho ngày tái hồi sân Old Trafford khi cử người tới Manchester tìm nhà, đồng thời nhắm chọn chiếc áo số 6 ở “Quỷ đỏ”. Thế nhưng cho tới giờ, giữa các bên vẫn chưa thể chốt hợp đồng, thậm chí tờ The Sun còn bóng gió, nó có thể đổ vỡ theo cách không ai ngờ tới. Tờ này hé lộ, nguyên nhân chính khiến thương vụ bị tắc nằm ở người đại diện Mino Raiola.

Cụ thể, Mino Raiola muốn 25 triệu bảng phí hoa hồng trong thương vụ chuyển nhượng đưa Pogba từ Juventus tới M.U. Thế nhưng cả M.U lẫn Juventus đều lắc đầu. M.U khẳng định 105 triệu bảng cho Pogba là con số cao nhất mà họ có thể trả, còn chuyện tiền hoa hồng thế nào tự Juventus và Mino Raiola tính với nhau. Trong khi đó, Juventus lại tuyên bố, họ sẽ không chi cho Mino Raiola một xu nào trong khoản tiền chuyển nhượng 105 triệu bảng.

Mino Raiola tất nhiên không hề muốn mình “xôi hỏng, bỏng không” vụ Pogba, vậy nên nhùng nhằng không chịu đàm phán và thậm chí còn đưa thân chủ mình tới Mỹ để nghỉ xả ngơi. Một khi giữa các bên không thể chốt xong phí hoa hồng dành cho Mino Raiola, chắc chắn thương vụ sẽ còn bị trì hoãn dài thêm nữa. Khi ấy, chỉ phía M.U là sốt sắng.

Trong một tuyên bố mới đây, HLV Massimiliano Allegri của Juventus khẳng định, ông đã quá chán ngán trước các thông tin chuyển nhượng liên quan đến CLB và sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến điều này.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm