Phương Vy, Ngọc Ánh: Sẽ sớm ra album

Phương Vy, Ngọc Ánh: Sẽ sớm ra album
TP - Với ít kinh nghiệm nhưng thừa quyết tâm và rất nhiều ủng hộ, hai ca sỹ đạt ngôi vị quán quân và á quân Vietnam Idol khẳng định: Idol chỉ là cái vé vào cửa, còn họ sẽ tự khẳng định thương hiệu.
Phương Vy, Ngọc Ánh: Sẽ sớm ra album ảnh 1
Phương Vy

Sau Vietnam Idol, Phương Vy dốc sức lực cho Asian Idol bằng luyện thanh và vũ đạo. Trở về nước, cô bắt tay ngay với việc thu âm vol 1. Hào hứng với những thành quả năm 2007, Phương Vy đầy náo nức với những dự định mới. Một trong những động lực để làm việc, đó là tình cảm của mọi người dành cho cô, bởi Idol là cuộc thi dựa trên sự bình chọn của khán giả.

Phương Vy tâm sự: “Mỗi khi nghĩ về những thành công của mình trong năm qua, Vy luôn nghĩ về những ngày tháng của Vietnam Idol, Asian Idol, về những người luôn ủng hộ và tiếp bước cho Vy, những người thầy đã rèn luyện  giúp Vy hoàn thiện mình hơn ngày qua ngày. Đặc biệt, Vy càng nhớ về những ngày khi gia đình Vy ngồi cùng nhau xem chương trình Vietnam Idol và hồi hộp...”.

Trong album đầu tiên, Phương Vy sẽ thổi vào đó một cảm xúc với âm nhạc giống như làn gió nhẹ nhàng thổi vào tâm hồn những người yêu nhạc, một album nhạc pop, tươi trẻ, thân thiện, trong sáng.

Ngọc Ánh: Trữ tình và rock ballad

Phương Vy, Ngọc Ánh: Sẽ sớm ra album ảnh 2
Ngọc Ánh

Năm 2007, chứng kiến một bước ngoặt của Ngọc Ánh: Từ một kỹ sư mỏ bình thường, có công việc khá ổn định bước hẳn sang ca hát. Dần ổn định cuộc sống tại TPHCM, Ngọc Ánh dồn tâm huyết vào việc học nâng cao kỹ thuật thanh nhạc, phong cách biểu diễn và tham gia những chương trình ca nhạc khác và đặc biệt là chuẩn bị cho album đầu tiên.

Album có thêm một số ca khúc mới, thể nghiệm phong cách riêng của Ngọc Ánh, đó là trữ tình và thi thoảng phá cách trong các ca khúc rock ballad.  “Album này sẽ là món quà rất ý nghĩa mà tôi ấp ủ dành tặng cho tất cả những người yêu mến mình”.

Có một điều thú vị là những người yêu mến giọng hát của Ngọc Ánh khá đa dạng về lứa tuổi dù anh hay hát những ca khúc trữ tình sâu lắng. “Mọi người bảo với tôi điều này thật khó hiểu!”- Anh nói. Thêm một dự định nữa trong năm tới: “Một album mà trong đó tôi và em trai Phú Cường sẽ hát những ca khúc rock mình yêu thích”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.