Phương Uyên cưới ca sĩ Thanh Hà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôn lễ của Thanh Hà, Phương Uyên được tổ chức vào ngày 15/9 tại Mỹ trong sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Trao đổi với PV Tiền Phong, quản lý của ca sĩ Thanh Hà xác nhận thông tin nữ ca sĩ và nhạc sĩ Phương Uyên đã tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, người này cho biết hiện anh chưa có nhiều thông tin liên quan đến buổi lễ.

Cùng với đó, ngày 15/9, nhiều bạn bè thân thiết của Thanh Hà, Phương Uyên cùng đăng ảnh, gửi lời chúc mừng tới cặp sao. Ca sĩ Phương Thanh đăng loạt ảnh kèm dòng trạng thái: "Lên đồ tham dự đám cưới nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Hà".

Phương Uyên cưới ca sĩ Thanh Hà ảnh 1

Không gian lễ cưới của Thanh Hà, Phương Uyên. Ảnh: NVCC.

Trên mạng xã hội, hình ảnh đám cưới Thanh Hà - Phương Uyên được nhiều bạn bè chia sẻ. Trong ngày trọng đại, cặp sao mặc đồ trắng trong không gian có nhiều cây xanh và hoa tươi.

Tháng 6, Thanh Hà, Phương Uyên gửi thiệp cưới cho bạn bè thân thiết và đồng nghiệp. Khi đó, Thanh Hà chia sẻ: "Xin trân trọng thông báo về ngày trọng đại - ngày mà chúng tôi quyết định về bên nhau trong hạnh phúc và cùng chia sẻ đau buồn".

Trước khi hẹn hò nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà có mối tình 6 năm với bạn trai ngoại quốc Roland Casiquin Jr. Năm 2019, Thanh Hà được bạn trai cầu hôn trước sự chứng kiến của đồng nghiệp, khán giả.

Phương Uyên cưới ca sĩ Thanh Hà ảnh 2

Thanh Hà, Phương Uyên về chung một nhà sau hơn một năm yêu. Ảnh: NVCC.

Không lâu sau đó, Thanh Hà thông báo cô và Roland Casiquin Jr. đã chia tay và không nói rõ nguyên nhân. Nữ ca sĩ khẳng định coi tình cũ là bạn.

Thanh Hà sinh năm 1969, hơn nhạc sĩ Phương Uyên một tuổi. Trong khi Thanh Hà nổi tiếng là ca sĩ thì Phương Uyên được biết đến là nhạc sĩ, nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc của nhiều cuộc thi. Trước đó, Phương Uyên là thành viên nổi bật của nhóm Ba Con Mèo.

MỚI - NÓNG