Phương Trinh Jolie nói về kén chồng và đàn ông phải kiếm 100 triệu/tháng mới để ý

0:00 / 0:00
0:00
Phương Trinh Jolie nói về kén chồng và đàn ông phải kiếm 100 triệu/tháng mới để ý
TPO - Phương Trinh Jolie thừa nhận cô đã từng quan niệm sai về tình yêu và chính điều đó khiến cô bị “nghiệp quật” mà sau này khi nhìn lại, cô mới hiểu.

Xuất hiện trong "Chuyện Cuối Tuần" ngày 15/5 trên kênh VTV9 với chủ đề "Kén chồng", Phương Trinh Jolie chia cô khẳng định ai cũng có quyền kén chồng vì đó là lợi ích mỗi cá nhân nhưng có kén được hay không lại là chuyện khác. Tùy vào vị trí xã hội, người phụ nữ có quyền mưu cầu một người bạn đời phù hợp, đáp ứng được tiêu chuẩn mà cô ấy đưa ra về ngoại hình, tính cách và điều kiện kinh tế.

Phương Trinh Jolie nói về kén chồng và đàn ông phải kiếm 100 triệu/tháng mới để ý ảnh 1

Thế nhưng, trong quá khứ Phương Trinh Jolie đã từng phát ngôn gây tranh cãi “người đàn ông nào không có thu nhập 100 triệu/tháng thì không có cơ hội lọt vào mắt xanh” từ Phương Trinh Jolie. Tâm sự về câu chuyện này, Phương Trinh Jolie nhấn mạnh quan điểm ấy tới nay vẫn không hề thay đổi. Đó không phải lời tuyên ngôn mà là một tiêu chuẩn mà cô đặt ra “người bạn đời phải môn đăng hộ đối”. Vì số tiền 100 triệu chỉ là một con số nhỏ trong tổng thu nhập mà nữ ca sĩ kiếm được trong một tháng. Ngoài ra, cô còn tiết lộ thêm về bạn trai hiện tại: “So với tiêu chuẩn ấy, Lý Bình có thu nhập hơn con số ấy rất nhiều”. Theo Phương Trinh Jolie suy nghĩ, người đàn ông ai cũng có cái tôi riêng. Nếu họ quen một người phụ nữ quá thành công, có thu nhập cao thì bản thân người bạn trai hoặc người chồng sẽ cảm thấy tự ti khi thua thiệt nhiều mặt và không có tiếng nói trong gia đình. Từ đó dẫn đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc như thuở ban đầu.

Phương Trinh Jolie nói về kén chồng và đàn ông phải kiếm 100 triệu/tháng mới để ý ảnh 2

Nữ ca sĩ tự tin khẳng định: “Chưa bao giờ trong cuộc đời Trinh phải đi tìm ai vì có quá nhiều người tự tìm đến mình”. Khi bài toán kinh tế đã được giải quyết thì chung thủy chính là lựa chọn hàng đầu của Phương Trinh Jolie trong quá trình “kén chồng” của mình. Nữ ca sĩ cũng thổ lộ rằng cô từng là người không chung thủy. Thời trẻ với nhiều sự lựa chọn khiến cho cô trở nên tham lam muốn có tất cả. Điều này xuất phát từ ảnh hưởng gia đình khi xung quanh Phương Trinh Jolie là những người phụ nữ bị đàn ông bội bạc từ mẹ tới cô và dì. Từ đó hình thành nên trong cô suy nghĩ “phải phụ bạc người khác trước khi họ làm điều tương tự với mình”.

Phương Trinh Jolie nói về kén chồng và đàn ông phải kiếm 100 triệu/tháng mới để ý ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại khi đã đủ chín chắn, Phương Trinh Jolie cho biết vấn đề vật chất không còn là điều quan trọng trong tình yêu của cô vì nữ ca sĩ đã có gần như đầy đủ mọi thứ. Bên cạnh đó, tuổi tác cũng không còn đáng lo ngại khi trải nghiệm tình trường của cô đã từng kinh qua nhiều độ tuổi khác nhau. Điều quan trọng nhất với Phương Trinh Jolie chính là người đàn ông bên mình phải cho cô cảm giác bình yên và hạnh phúc.

Trải qua nhiều vấp ngã, chính diễn viên Lý Bình đã là người khiến Phương Trinh Jolie thay đổi, giúp cô tốt hơn, sửa đổi được nhiều tính xấu và đặc biệt là trở thành người phụ nữ chung thủy. Với mối tình hiện tại, nữ ca sĩ cảm thấy không có gì hối tiếc. Nếu như điều không may nhất xảy ra thì cô vẫn tự tin vì bản thân đã cố gắng và nỗ lực hết lòng hết sức với đối phương. Đồng thời, Phương Trinh Jolie cũng dành lời cảm ơn cho Lý Bình khi anh luôn chia sẻ và đưa ra những lời khuyên cho công việc cũng như khó khăn trong cuộc sống mà cô gặp phải. Và điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh Lý Bình chính là cảm giác bình yên.

Phương Trinh Jolie nói về kén chồng và đàn ông phải kiếm 100 triệu/tháng mới để ý ảnh 4
Cặp đôi Phương Trinh Jolie- Lý Bìn
MỚI - NÓNG