Phương Thanh lên tiếng về tin đồn tát Hà Hồ 11 năm trước

Thu Phương và Huy MC thời còn mặn nồng khi mới sang Mỹ.
Thu Phương và Huy MC thời còn mặn nồng khi mới sang Mỹ.
Phương Thanh phản hồi về tin đồn cô đã tát Hà Hồ 3 cái vì “cua” chồng cũ của Thu Phương.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Thanh lên tiếng liên quan đến tin đồn cô từng tát “dằn mặt” Hồ Ngọc Hà về việc “giật chồng” của Thu Phương. Nữ ca sĩ Giã từ dĩ vãng viết: "Cứ hay nói quá lên là bệnh của người đời. Đồn tôi tát 1,2,3 cái liền. Cuối cùng có tát cái nào đâu. Người trong cuộc không biết như thế nào mà người ở ngoài đồn như đúng rồi...".

Điều này có nghĩa, Phương Thanh phủ nhận tin đồn vẫn truyền tai nhau về việc “đàn chị” Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà 3 cái như “trời giáng” vì “tội” xen ngang vào mối quan hệ giữa Huy MC và Thu Phương cách đây 11 năm (2004).

Phương Thanh lên tiếng về tin đồn tát Hà Hồ 11 năm trước ảnh 1 Hà Hồ và Phương Thanh nhiều lần đứng chung sân khấu.
Phương Thanh lên tiếng về tin đồn tát Hà Hồ 11 năm trước ảnh 2 Họ còn chia sẻ nhiều khoảnh khắc thân mật ngoài đời.

Đây là một trong những tin đồn tồn tại khá lâu trong làng giải trí. Theo những tin tức truyền tai nhau trên mạng và từ “tập đoàn Thánh cô cô bóc” vừa qua, thì vào năm 2004, Phương Thanh đã “tặng” cho Hà Hồ 3 cái tát để cảnh cáo về việc “cua” Huy MC – khi đó đang là chồng Thu Phương.

Thời điểm đó, Phương Thanh đang là một trong những nữ ca sĩ có sức ảnh hưởng nhất trong thị trường âm nhạc miền Nam với nhiều ca khúc đình đám. Còn Thu Phương cũng là một trong những ca sĩ trẻ mới nổi tiếng và tạo được nhiều dấu ấn khá tốt.

Mối quan hệ khi đó giữa Thu Phương – Huy MC – Hồ Ngọc Hà vẫn là một dấu hỏi lớn mà nhiều người hâm mộ đến nay vẫn tò mò. Chỉ biết rằng, không lâu sau đó, Thu Phương và Huy MC sang Mỹ định cư nhưng rồi cũng nhanh chóng đường ai nấy đi vì nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồn tát Hà Hồ 11 năm trước ảnh 3 Thu Phương đang hạnh phúc bên ông xã Dũng Taylor.

Về phía Hà Hồ, đó là thời điểm cô mới “chân ướt chân ráo” Nam tiến và bước đầu có một số thành công nhất định. Thời gian mà cô dính tin đồn xen vào mối quan hệ giữa Thu Phương và Huy MC cũng là lúc cô đang thực hiện album 24 Giờ. Không lâu sau đó, chân dài này xuất hiện cùng Đức Trí và có những bước tiến nhanh chóng với bản hit Giấc mơ chỉ là giấc mơ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Thu Phương cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn Phương Thanh đánh ghen Hà Hồ thay cô.

Nữ HLV The Voice chia sẻ: “Lên tiếng để làm gì khi đó đều là một phần của quá khứ đã đi qua rồi. Tất cả những điều đó nếu như nó xứng đáng để mình nói đến hoặc nó làm tốt lên, hãnh diện hơn cho tôi thì nên còn nếu mà không thì chẳng cần thiết. Còn về câu chuyện trên kia, Thu Phương cũng như mọi người cũng chỉ nghe tin đồn từ xưa đến giờ và chỉ biết nó là tin đồn thế thôi. Cho đến bây giờ, đối với bản thân tôi, câu chuyện đó còn là một bí mật. Tôi chưa bao giờ gặp Phương Thanh để hỏi thực sự như thế nào, cũng chưa bao giờ gặp người nào trong tin đồn đó để hỏi diễn biến nó ra sao cả”.

Về mối quan hệ với Hà Hồ, Thu Phương cũng cho biết, Hà Hồ là người lễ phép, chào hỏi đàng hoàng, còn đối với Phương Thanh, nữ ca sĩ Trăng dưới chân mình vẫn giữ liên lạc thường xuyên khi cô ở Mỹ.

Quay trở lại với Phương Thanh, trước khi nữ ca sĩ Một thời đã xa phủ nhận việc tát Hà Hồ trên trang cá nhân, cô cũng từng lên tiếng trong một lần phỏng vấn vào tháng 5.2010. Phương Thanh đã chia sẻ: "Bản thân tôi khi đọc những dòng chữ này cũng thấy rất bức xúc. Là người trong cuộc, tôi khẳng định mình chưa bao giờ tát Hồ Ngọc Hà, chứ đừng nói gì đến “một cú như trời giáng”.

Sau những câu chuyện đồn thổi từ quá khứ, hiện tại mối quan hệ của Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà vẫn rất tốt đẹp. Thậm chí, cả hai từng cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ ảnh thân thiết ngoài đời thực, xóa tan những tin đồn mà mọi người vẫn truyền tai nhau.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Các chốt kiểm soát dựng khắp các tuyến đường ở Đồng Nai, nông sản khó vận chuyển đến nơi tiêu thụ ảnh: Mạnh Thắng
Doanh nghiệp khó tiêu thụ nông sản cho dân
TP - Mong mỏi lớn nhất của doanh nghiệp (DN) là Chính phủ và các bộ, ngành cần tập trung hỗ trợ gấp khâu lưu thông. Đặc biệt, DN mong được xem xét hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển như phí BOT, cầu đường bộ, thuế, vay vốn.

Có thể bạn quan tâm