Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' tự tin khoe vẻ quyến rũ sau khi thẩm mỹ

TPO - Nữ diễn viên tự tin khoe vẻ đẹp quyến rũ và thẳng thắn đáp trả những bình luận của người hâm mộ sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngày gần đây, việc Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến dư luận bàn tán xôn xao và gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Phương Oanh vốn sở hữu nhan sắc tự nhiên rất xinh đẹp nên việc nữ diễn viên quyết định cắt mí, sửa mũi và chỉnh mặt Vline khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối nhan sắc cũ của Phương Oanh đồng thời chê bai gương mặt mới cứng đơ của nữ diễn viên.

Trước cơn mưa gạch đá của dư luận, nữ diễn viên đã vô cùng bức xúc và lên tiếng trên trang cá nhân của mình để đáp trả các anti-fan. "Nhiều người cứ thích tỏ ra nguy hiểm nhỉ? Cứ làm như thông thái, hiểu biết lắm ý, hơn được ai chưa mà phán? Xin tuyên bố từ giờ có bất cứ ai mà còn nói giọng kiểu đó là Oanh block luôn không nói nhiều nhé!" - cô viết.

 
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' tự tin khoe vẻ quyến rũ sau khi thẩm mỹ ảnh 1  
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' tự tin khoe vẻ quyến rũ sau khi thẩm mỹ ảnh 2 Phương Oanh tự tin khoe nhan sắc quyến rũ sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ.
Cô cũng khẳng định mình không phải là 'hoa hậu thân thiện' trước sự tấn công dữ dội của dư luận: "Oanh là diễn viên, không phải hoa hậu thân thiện. Oanh lành thôi chứ không hiền. Đừng bao giờ có suy nghĩ: Bạn là người của công chúng thì bạn phải chấp nhận khen chê. Xin lỗi, tôi hoạt động nghệ thuật vừa là đam mê, là khả năng, là thực lực, là mồ hôi, nước mắt, tâm sức, thời gian, thậm chí là cả máu... để cống hiến cho đời những sản phẩm nghệ thuật, là cái để các bạn xem mỗi lúc rảnh rỗi đấy chứ không xin bạn, càng không xin ai... Chính vì thế hãy tỏ ra tôn trọng".

Không chỉ thế, Phương Oanh còn tiết lộ cuộc hội thoại với mẹ ruột trên trang cá nhân. Theo đó, mẹ "Quỳnh Búp Bê" rất ủng hộ chuyện thẩm mỹ và dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài hiện tại của cô.

Sau khi phản pháo dư luận, nữ diễn viên tiếp tục tự tin đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình. Trong những hình ảnh mới, Phương Oanh tự tin với gương mặt đã có phần tự nhiên và trang phục cắt xẻ vô cùng táo bạo, quyến rũ.

Thậm chí trước những băn khoăn của người hâm mộ về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không, nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ: "Trước sau gì em cũng sẽ làm thôi. Tin chị đi... Ngày trước chị chưa bao giờ nghĩ là chị sẽ can thiệp sâu thế đâu... Nhưng sau khi thay đổi suy nghĩ thì giờ chị thấy chị đã đúng".

MỚI - NÓNG