Phương Mỹ Chi lại vấp tranh cãi khi chạy show ngày đi học

Phương Mỹ Chi lại vấp tranh cãi khi chạy show ngày đi học
Trước sức hút mạnh mẽ của cô bé dân ca khi tham gia liveshow của mình vào cuối tuần trước, Quang Lê đã mời Mỹ Chi tham gia biểu diễn 2 đêm liên tiếp ở phòng trà vào những ngày không phải cuối tuần và điều này khiến cả hai bị phản ứng.

> Bé Phương Mỹ Chi đang sợ hãi trước sức ép ngày càng khủng khiếp!

Sức hút quá lớn của Phương Mỹ Chi tiếp tục khiến Quang Lê phải
Sức hút quá lớn của Phương Mỹ Chi tiếp tục khiến Quang Lê phải "mượn" cô bé để làm nóng các đêm nhạc của mình.

Vào ngày 16 và 17/10 này, Quang Lê sẽ tổ chức hai đêm minishow ở phòng trà We (TP.HCM). Đặc biệt, khách mời duy nhất góp mặt trong đêm nhạc của nam ca sĩ hải ngoại là giọng ca nhí Phương Mỹ Chi. Điều đáng nói là cả hai đêm nhạc đều diễn ra vào những ngày trong tuần (thứ tư và thứ năm), trong khi đó, như chia sẻ của gia đình, sau The Voice Kids, Phương Mỹ Chi chỉ hát vào dịp cuối tuần và ngày lễ, không hát những ngày thường để dồn sức cho việc học.

Một vài nguồn tin thân cận cho biết, Phương Mỹ Chi và gia đình ban đầu không muốn góp mặt ở chương trình này, nhưng nam ca sĩ Quang Lê "năn nỉ" nhiều quá nên gia đình xiêu lòng. Trong khi đó, vì cuối tuần là Quốc tang nên Quang Lê dời các đêm nhạc của mình lên sớm hơn.

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra thông cảm cho các nghệ sĩ. Các fan cuồng thì rất vui mừng vì có thêm cơ hội để thưởng thức giọng hát ngọt ngào của Mỹ Chi khi solo và hát ăn ý với Quang Lê. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra không hài lòng với việc mời chị Bảy tham gia show diễn vào những ngày trong tuần của Quang Lê và phòng trà We.

Theo họ, là một đàn anh, đàn chú đi trước, đặc biệt lại nhận Phương Mỹ Chi là "con nuôi", Quang Lê cần xác định được cái gì là tốt và không tốt dành cho Phương Mỹ Chi ở thời điểm hiện tại. Việc chạy show liên tiếp vào những ngày đi học có thể tạo tiền đề không tốt cho bé sau này. Ngoài ra, gia đình của Phương Mỹ Chi cũng cần cứng rắn hơn trong việc đưa ra quyết định chỉ cho con đi hát vào cuối tuần, để bé có thời gian cho việc học của mình.

Quang Lê - Mỹ Chi tập luyện ở phòng trà. Bài viết: http://news.zing.vn/Phuong-My-Chi-lai-vap-tranh-cai-khi-chay-show-ngay-di-hoc-post359018.html#home_featured.tinnong Nguồn Zing News
Quang Lê - Mỹ Chi tập luyện ở phòng trà.

Một thông tin khác cũng khiến nhiều người quan tâm là sức hút của Phương Mỹ Chi khi hát trong show Quang Lê đã đẩy vé xem đêm nhạc lên rất cao với vé hạng A là 1.200.000 VNĐ và vé thấp nhất là 700.000 VNĐ. Đây là một mức giá phổ biến cho các đêm nhạc hot ở phòng trà nhưng cũng "khá chát" với khán giả phổ thông.

Hiện tại, Quang Lê và Phương Mỹ Chi đang dồn sức để tập luyện cho các bài biểu diễn đơn ca và song ca. Vào ngày 4/10 vừa qua, Phương Mỹ Chi đã làm "nổi sóng" sân khấu liveshow Hát trên quê hương 2 của Quang Lê. Cô bé 10 tuổi đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả, thậm chí là lấn át luôn nhiều khách mời nổi tiếng khác của đêm diễn.

Có lẽ sức hút bất ngờ mà 4.000 khán giả dành cho chị Bảy khiến Quang Lê không thể không mời cô bé tham gia các show diễn mới của mình. Cùng với việc nhận bé Phương Mỹ Chi làm con nuôi, nam ca sĩ hải ngoại đã bị gắn mác "bám" theo tên của Phương Mỹ Chi để tăng độ hot cho mình.

Theo Việt Nguyễn
Tri Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG