Có 23 kết quả :

PV GAS chú trọng phúc lợi cho người lao động

PV GAS chú trọng phúc lợi cho người lao động

Hiểu được tầm quan trọng của chế độ đãi ngộ trong việc động viên người lao động (NLĐ) gắn bó, cống hiến cho doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) luôn có những hành động, chính sách quan tâm chăm lo cho phúc lợi của đoàn viên và NLĐ một cách tốt nhất.
Nhân viên Prudential hào hứng tham gia ngày hội thể thao Prulympics

Prudential là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á

Ngày 14/9/2018, tại Gem Center, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được ghi nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018 do HR Asia - ấn phẩm uy tín tại Châu Á của các chuyên gia nhân sự cấp cao. Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong thời gian qua của Prudential.
Bà Lê Như Hoa đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016

VietinBank 3 năm liên tiếp được tôn vinh 'Doanh nghiệp vì Người lao động'

Sáng ngày 29/10/2016, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016. VietinBank vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp xuất sắc nhận giải thưởng này và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động.
Công nhân khốn khổ vì nợ và khoán cao

Hơn 600 công nhân còng lưng gánh nợ

TP - Liên quan việc các nông trường cà phê quốc doanh (thuộc Tổng Công ty Cà phê VN) quản lý yếu kém, gây bất bình khiếu nại trong công nhân, từ tháng 11/2013, báo Tiền Phong đã khởi đăng loạt bài “Nước mắt công nhân cà phê”.
Nơi đọc sách của nhân viên cty VNG

Kết quả xứng đáng

Công ty Anphabe - chuyên xây dựng hình ảnh nhà tuyển dụng và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã tổ chức lễ công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Theo đó, công ty cổ phần VNG được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong ngành Internet, thương mại điện tử.
VNPT trích vượt quỹ phúc lợi 1.100 tỷ đồng

VNPT trích vượt quỹ phúc lợi 1.100 tỷ đồng

TP - Cùng với việc điểm mặt, chỉ tên các dự án gây lãng phí, thiệt hại vốn thuộc Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT), Thanh tra Chính phủ phát hiện Tập đoàn trích vượt quỹ khen thưởng phúc lợi hơn 1.100 tỷ đồng.
Xây nhiều công trình phúc lợi cho công nhân

Xây nhiều công trình phúc lợi cho công nhân

TP - Theo đề án đầu tư xây dựng công trình văn hóa, cơ sở phúc lợi xã hội cho công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp tập trung của Bộ Xây dựng, đến năm 2015, việc đầu tư xây dựng các công trình giáo dục, y tế, văn hóa, cơ sở phúc lợi xã hội đáp ứng khoảng 20% số công nhân lao động tại các khu công nghiệp có nhu cầu và 50% số công nhân tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao.