'Phục kích' Bi Rain

Bi Rain trong tiết mục “Trời đang mưa” (đêm tổng duyệt 27/8). Ảnh: Hồng Vĩnh
Bi Rain trong tiết mục “Trời đang mưa” (đêm tổng duyệt 27/8). Ảnh: Hồng Vĩnh
TP - Dù BTC công bố trong họp báo rằng, Bi Rain yêu cầu được đi lối riêng, không muốn đón tiếp rình rang, nhưng người hâm mộ anh không lấy đó làm điều, vẫn kéo đến sân bay từ sớm.

Nghe thông tin khoảng 18h30 chuyến bay chở Bi Rain sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), nhiều bạn trẻ kéo đến từ sớm. Thảo Ngân, sinh viên năm hai Tài chính - Ngân hàng đến từ 15h. “Em thích Bi Rain vì đẹp trai, mắt hí hí rất dễ thương và diễn xuất hay. Ba mẹ em ai cũng biết anh ấy vì coi phim Ngôi nhà hạnh phúc”, Ngân nói. 

“Em thích Bi Rain lâu lắm rồi từ hồi lớp 6. Hồi Bi sang Việt Nam diễn em còn bé quá, giờ không để lỡ cơ hội”, Nguyễn Đặng Thanh Hương nói. Hương khoe vừa tốt nghiệp ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội, mới bay vào TPHCM chỉ vì muốn nhìn thấy thần tượng. Theo Hương, Bi Rain giờ ít hoạt động showbiz hơn, nhưng “phong độ hơn xưa”.

Hàng rào dẫn vào lối đón tiếp khu VIP A sân bay Tân Sơn Nhất càng lúc càng đông, đủ nam thanh nữ tú. Họ cầm theo các băng rôn chào mừng Bi Rain trở lại Việt Nam bằng tiếng Anh. Có bạn trẻ giơ hẳn máy tính bảng có chạy biểu tượng “Tôi yêu Bi Rain”. 

Máy ảnh, điện thoại bật sẵn từ lúc trời còn sáng rõ cho đến lúc tối mịt, chỉ chờ có động tĩnh gì từ bên trong tòa nhà là hành động. Thỉnh thoảng có đôi chiếc xe rẽ đám đông vào phía trong, họ lại rộ lên trông đợi. Được cái trời tối và đèn trong khu tiếp đón sáng trưng, nên từ khoảng cách hơn hai chục mét, mọi người vẫn quan sát nhất cử nhất động từ bên trong.

Khoanh tay đứng tách biệt và quan sát đám trẻ này chính là ông Nguyễn Văn Tùng, Giám đốc công ty vệ sỹ Yuki Sepre 24, diễn viên quen thuộc trên truyền hình. Ông Tùng đích thân ra sân bay điều hành đội vệ sỹ. Ba mươi người cắt cử bảo vệ Bi Rain và người của anh; riêng lúc Bi lên sân khấu Hoa hậu Việt Nam biểu diễn có thêm 150 người nữa, chưa kể lực lượng an ninh hùng hậu BTC bố trí chung cho đêm chung kết.

Điểm khác biệt của Bi Rain với các sao nước ngoài khác, theo đánh giá của ông Tùng là yêu cầu khắt khe về an ninh. Công ty ông cũng được giao nhiệm vụ vệ sỹ cho hai lần Bi Rain đến Việt Nam trước đó. Theo ông Tùng, hồi ấy, công ty huy động hơn 700 người cho hai đêm diễn ở sân vận động Quân khu 7. Trong tour lưu diễn của Bi Rain tại Việt Nam, có cả người hâm mộ đến từ Trung Quốc, Nhật Bản nên yêu cầu về an ninh càng khắt khe hơn.

Cánh phóng viên ảnh không bỏ lỡ cơ hội săn ảnh Bi Rain. Trong lúc chờ đợi, họ có chùm ảnh người hâm mộ sốt sắng đi phát băng rôn, túm năm tụm ba chụp ảnh “tự sướng” để lấy phông đằng sau là lố nhố người chờ đợi ca sỹ Hàn Quốc. Khoảng 18h30, chiếc xe đầu tiên rời khỏi khu nhà VIP A, đám đông bắt đầu chen lấn và lăm lăm điện thoại, máy ảnh. Tuy nhiên, chiếc xe chở Bi Rain còn ở phía sau. Bi Rain mặc áo bò, đội mũ lưỡi trai đen, khẩu trang kín mít. 

Trước khi đến Việt Nam, anh đã giải thích với BTC là đến Việt Nam khi vừa kết thúc show diễn tại Thượng Hải nên không muốn để người hâm mộ thấy hình ảnh không đẹp. Tuy thế, trước khi lên xe về khách sạn, Bi Rain bất ngờ đi bộ ra gần cổng và vẫy tay chào người hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm