Có 66 kết quả :

Hàng loạt doanh nghiệp phụ tùng ô tô Ấn Độ tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

Hàng loạt doanh nghiệp phụ tùng ô tô Ấn Độ tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

TPO - Thông tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, từ ngày 21/8/2022 đến 26/2/2023, Hiệp hội các nhà sản xuất Phụ tùng ôtô Ấn Độ (tổ chức có hơn 800 thành viên) sẽ thực hiện chuỗi các chuyến thăm kết hợp làm việc, hội thảo, giao thương với các cơ quan chức năng cùng các doanh nghiệp lắp ráp ôtô và các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng sản xuất phụ tùng ôtô tại Việt Nam.
Ô tô nhập khẩu về Việt Nam qua cảng Cát Lái. Ảnh: Tuấn Nguyễn

15 ngày, cả nước nhập hơn 2.500 ô tô

TPO - Theo thống kê sơ bộ vừa được Tổng cục Hải quan công bố, chỉ trong 15 ngày đầu của tháng 1, Việt Nam đã nhập khẩu tổng cộng 2.518 ô tô nguyên chiếc các loại với tổng giá trị hơn 80 triệu USD.
Hàng loạt cửa hàng thiết bị, phụ tùng ô tô tại chợ Trời Ảnh: Nguyễn Hoàn

Chợ trời ở Hà Nội: Tấp nập mua bán, lấn chiếm lòng đường

TP - Một ngày sau khi đường dây trộm cắp, mua bán hàng nghìn thiết bị, phụ tùng ô tô bị triệt phá, nhiều tiểu thương kinh doanh mặt hàng này tại chợ Trời (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn hoạt động tấp nập. Dù lực lượng chức năng đã cảnh báo, xử lý vi phạm nhưng tiểu thương vẫn lấn chiếm lòng đường, hè phố.
Bộ Tài chính cho rằng một số nước cũng áp dụng quy định cho trừ giá trị linh kiện nhập khẩu hoặc ưu đãi thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản xuất trong nước trong một thời gian ngắn 3-5 năm

Bộ Tài chính “mách nước” ưu đãi thuế với phụ tùng ô tô

TPO - Bộ Tài chính cho rằng một số nước cũng áp dụng quy định cho trừ giá trị linh kiện nhập khẩu hoặc ưu đãi thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản xuất trong nước trong một thời gian ngắn 3-5 năm. Mục đích là để trong trường hợp bị kiện thì quy định ưu đãi cũng hết hiệu lực.
Khánh cùng chiếc xe máy và số tang vật bị thu giữ.

'Siêu trộm' phụ tùng ôtô ở Hà Nội sa lưới

TPO - Ngày 4/5, Cơ quan CSĐT công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Khánh (SN 1992, trú phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) để điều tra do liên quan đến hàng loạt vụ trộm phụ tùng ôtô xảy ra trên địa bàn.
Chuyên gia Nhật Bản tư vấn sửa chữa, bảo trì các dòng xe FUSO

FUSO mời chuyên gia Nhật Bản chăm sóc xe cho khách hàng

Mới đây, thương hiệu FUSO đã phối hợp cùng chuyên gia Nhật Bản đến trực tiếp cơ sở kinh doanh của khách hàng để kiểm tra, bảo dưỡng và tư vấn cách vận hành các dòng xe FUSO tiết kiệm, an toàn. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Chăm sóc xe đặc biệt” - “Flying Doctor Campaign” diễn ra từ 15 - 19/08/2016.