Có 9 kết quả :

Là phụ nữ, ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn

Xu hướng đơn thân, có nên cổ xuý?

TP - Phụ nữ vừa làm cha, vừa làm mẹ, vừa kiếm tiền, vừa giữ “lửa” với các con... ngày càng nhiều. Phải chăng phụ nữ đơn thân (single mom) này đang dần thành xu hướng và có nên cổ xúy?
Hạnh phúc của bà mẹ đơn thân (Ảnh minh họa)

Đàn bà cũ

TP - Khoác lên mình chiếc áo cưới để bước lên xe hoa, người phụ nữ nào không mong muốn con đường mình đã chọn sẽ đi đến hạnh phúc, người bạn đời sẽ cùng song hành trên con đường ấy. Nhưng duyên phận đã không cho nhiều người phụ nữ đạt được mơ ước đó…  
Độc thân tuổi 30 thời 4.0 nào đâu đã "ế"

Phụ nữ đơn thân: Độc thân tuổi 30

TP - Đã lỗi thời cái suy nghĩ “18, 20 mà chưa lấy chồng là “gái già, gái ế”. Phụ nữ bây giờ năng động, có lối sống hiện đại, họ được quyền sống tự do, tự tại cho đến khi nào họ muốn...
Con là tất cả

Tâm sự nghẹn lời của 'Hội mẹ đơn thân'

TP - Chỉ cần vào Google gõ dòng chữ “Mẹ đơn thân”, trên 101 triệu kết quả hiển thị trong chưa đầy 0,57 giây. Trên trang mạng xã hội, cả trăm hội kín do những người mẹ đơn thân lập để cùng chia sẻ, trao đổi với nhau. Và nhiều bà mẹ cũng không ngần ngại công khai tên tuổi, hình ảnh của mình vững vàng trước miệng lưỡi thế gian.
Chị Kim Thoa một mình nuôi ba con nhỏ

'Gia tài' của mẹ

TP - Có những phụ nữ muốn, thậm chí thích nuôi con một mình mà không cần người chồng bên cạnh. Nhưng cũng có người vì hoàn cảnh đưa đẩy mà không lấy chồng, không sinh con hoặc trở thành “singlemom” (mẹ đơn thân).
Khu vực kè đá ven biển thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang.

Tìm thấy thi thể một nạn nhân chìm thuyền do áp thấp

TPO - Trưa 15/10, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh TT-Huế cho biết, sau hơn một ngày đêm nỗ lực tìm kiếm, đến sáng 15/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn của đơn vị kết hợp chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể một nữ nạn nhân là ngư dân huyện Phú Vang, gặp nạn do thuyền đứt dây neo xảy ra vào rạng sáng 14/10.
Trao quà Tết cho phụ nữ đơn thân, nghệ sỹ nghèo

Trao quà Tết cho phụ nữ đơn thân, nghệ sỹ nghèo

TP - Đà Nẵng, Cần Thơ, Cao Bằng, TPHCM (TP) -144 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng đã được thường trực HĐND TP Đà Nẵng cùng Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng trao cho các hộ phụ nữ đơn thân ở khu chung cư thu nhập thấp (khu tái định cư Hòa Minh, quận Liên Chiểu) sáng 26-1.