Phu nhân Thủ tướng Anh Boris Johnson sinh con gái

0:00 / 0:00
0:00
Ông Boris Johnson và bà Carrie Symonds trong ngày cưới hồi tháng 5. Ảnh: Reuters
Ông Boris Johnson và bà Carrie Symonds trong ngày cưới hồi tháng 5. Ảnh: Reuters
TPO - Bà Carrie Johnson - phu nhân Thủ tướng Anh Boris Johnson vừa sinh một bé gái tại bệnh viện London. Đây là con chung thứ hai của ông Johnson và bà Carrie. Trước đó, cặp đôi đã đón con trai đầu lòng vào tháng 4/2020.

“Thủ tướng và phu nhân vui mừng thông báo về sự chào đời của một bé gái khoẻ mạnh tại một bệnh viện ở London”, phát ngôn viên của cặp đôi cho biết trong một tuyên bố ngày 9/12.

Trước đó, Thủ tướng Anh Borish Johnson (57 tuổi) và bà Carrie Symonds (33 tuổi) đã chào đón con trai chung đầu lòng - bé Wilfred Lawrie Nicholas Johnson vào tháng 4/2020. Cặp đôi làm lễ kết hôn vào tháng 5/2021 sau nhiều năm chung sống. Tháng 7 năm nay, bà Carrie thông báo đang mang bầu em bé thứ hai sau khi bị sảy thai vào đầu năm.

Bé gái mới chào đời là người con thứ 7 của Thủ tướng Johnson.

Năm 1987, ông Johnson kết hôn với bà Allegra Mostyn-Owen, nhưng cặp đôi ly hôn vào năm 1993. Cũng trong năm này, ông Johnson kết hôn với bà Marina Wheeler. Cặp đôi có với nhau 4 người con sau 25 năm chung sống. Tháng 9/2018, họ thông báo sẽ ly hôn.

Ngoài ra, ông Johnson từng có con chung với nhà tư vấn nghệ thuật Helen Macintyre.

Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 9 (trước khi con gái chào đời), ông Boris Johnson xác nhận mình có 6 người con. Thủ tướng Anh cho biết ông cảm thấy tuyệt vời khi có tiếng cười trẻ con trong dinh thự số 10 phố Downing, đồng thời tiết lộ "tôi phải thay bỉm cho con rất nhiều".

Theo Sputnik, The Guardian
MỚI - NÓNG
Toà tuyên án vụ Phó Chủ tịch xã ở Cà Mau đóng dấu, ký tên vào giấy cầm cố nhà, đất
Toà tuyên án vụ Phó Chủ tịch xã ở Cà Mau đóng dấu, ký tên vào giấy cầm cố nhà, đất
TPO - TAND huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã ban hành bản án sơ thẩm vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản, bị đơn trong vụ kiện là ông Cao Văn Đạt, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Bình Đông (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). Ông Đạt là người ký xác nhận và đóng dấu của UBND xã trong “giấy cầm cố nhà và đất” do vợ ông này đứng tên vay tiền.