Phủ nhận thông tin học sinh tiểu học ở Hà Nội bị hiếp dâm

Phủ nhận thông tin học sinh tiểu học ở Hà Nội bị hiếp dâm
TPO - Hiệu trưởng trường tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) phủ nhận việc học sinh bị hiếp dâm như thông tin trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vị hiệu trưởng xác nhận ngày 16/5, một thanh niên đột nhập và có hành vi xâm phạm thân thể đối với hai học sinh trong trường.

Ngày 18/5, bà Bùi Thị Thu Thanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mai Động phủ nhận thông tin nam thanh niên hiếp dâm học sinh tại trường như các chia sẻ trên mạng xã hội. Bà Thanh cho rằng, có việc chuyện nam thanh niên đột nhập vào trường. Theo camera ghi lại, người này có hành động sờ mó, xâm phạm thân thể hai học sinh và nạn nhân may mắn chạy thoát ngay sau đó.

Theo Hiệu trưởng trường tiểu học Mai Động, việc đưa thông tin xảy ra vụ hiếp dâm tại trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường học tập, tâm lý của các em. Nhà trường sẽ đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm những người đưa thông tin thất thiệt trên mạng. Bà Thanh cũng cho biết, hai học sinh bị xâm phạm hiện tâm lý ổn định và vẫn đi học bình thường.

Một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, sự việc đang được cơ quan điều tra làm rõ, truy tìm thanh niên bị cho là có hành động xâm phạm thân thể học sinh Trường Tiểu học Mai Động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm