Có 127 kết quả :

Bà Trần Thị Nguyệt Thu - phu nhân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương liệt sĩ Hóc Thượng ảnh: Trần Tuấn

Rưng rưng Hóc Thượng

TP - Không biết lần thứ mấy, tôi được chị Hai Bích nhờ mua ống điếu và thuốc lào từ Đà Nẵng mang lên núi cho anh em. Lần này, chị điện nói tôi mua thêm mấy bộ cờ tướng cho các anh chơi lúc dừng chân hành quân nghỉ ngơi. “Các anh” mà chị nói là 242 người lính trẻ từ miền Bắc vào đã ngã xuống nơi Hóc Thượng (Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam) từ 55 năm về trước...
Xây trường học, trao 10 căn nhà tình nghĩa cho đồng bào miền núi

Xây trường học, trao 10 căn nhà tình nghĩa cho đồng bào miền núi

Vẫn nằm trong chương trình thiện nguyện thường kỳ, trong các ngày từ 9- 14/12/2017, nhóm thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh do bà Mai Thị Hạnh, phu nhân của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các doanh nghiệp và bạn bè thân hữu tại thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt tại Hà Nội tổ chức thành công gian hàng “Ẩm thực và đặc sản Nam Bộ” tham gia hội chợ từ thiện “ Food Festival 2017” do Bộ Ngoại Giao tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện.
Sao cứ phải tượng đài?

Sao cứ phải tượng đài?

TP - Sự ra đi của cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, phu nhân nhà tư sản yêu nước Trịnh Văn Bô, người đóng góp 5.000 cây vàng cho Nhà nước khiến một số người đưa ra ý kiến: Ngoài tổ chức lễ tang cấp cao nên dựng tượng hai vợ chồng cụ, để thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”. Dư luận nghe thấy dựng tượng đã… giật mình.