Phụ huynh tố cô giáo mầm non đánh con trai bầm tím lưng

Phụ huynh tố cô giáo mầm non đánh con trai bầm tím lưng
Ngày 11/4, mạng Facebook xuất hiện clip cháu bé cởi trần, lưng và vai có nhiều vết lằn, bầm tím. Khi người nhà hỏi, cháu nói bị cô giáo đánh.

Clip được một người thân của gia đình chứng kiến ghi lại ngày 4/4. Đoạn video sau đó đã được một số người chia sẻ trên Facebook nhưng sau đó bị gỡ xuống.

Đến ngày 11/4, chủ tài khoản Tranduy tiếp tục chia sẻ clip trên một diễn đàn có 90 nghìn thành viên. UBND huyện Giao Thủy đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Qua tìm hiểu, cháu bé trong clip đang học tại trường Mầm non xã Giao Nhân, huyện Giao Thủy, Nam Định. 

Trao đổi với Zing.vn, anh Vũ Văn Duy cho biết cháu bé trong clip là con trai của mình với vợ cũ. Sau khi ly dị, con trai sống với mẹ ở huyện Giao Thủy, còn anh ở huyện Hải Hậu.

Lúc con trai bị bạo hành, anh Duy không biết. Đến khi tình cờ xem được clip trên mạng, anh gọi về hỏi vợ cũ thì được biết sự việc xảy ra từ ngày 4/4. Cô giáo đã đến thăm hỏi gia đình và bồi thường 5 triệu đồng. Chị Khen - mẹ cậu bé - đã nhận tiền nên không muốn truy cứu thêm.

Không đồng tình với cách xử lý của vợ cũ, anh Duy cho rằng cô giáo phải chịu trách về hành vi của mình trước nhà trường và ngành giáo dục. Ngày 10/4, phụ huynh này viết đơn tố cáo đăng lên Facebook.

Theo anh Duy, lãnh đạo UBND huyện Giao Thủy đã liên hệ với anh qua điện thoại. Anh Duy yêu cầu huyện làm rõ vụ việc, cũng như có hình thức kỷ luật cô giáo.

Ông Mai Thanh Long - chủ tịch UBND huyện Giao Thủy - cho biết ông đã nắm được thông tin và chỉ đạo phòng giáo dục huyện vào cuộc xác minh vụ việc, xử lý nghiêm các cá nhân liên quan.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG