Phụ huynh cầm mũ bảo hiểm đánh gục cô giáo tại lớp học bị phạt... 2,5 triệu đồng

Trường học nơi cô giáo T. bị phụ huynh đánh nhập viện. Ảnh: H.H
Trường học nơi cô giáo T. bị phụ huynh đánh nhập viện. Ảnh: H.H
TPO - Hôm nay (4/6), Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho hay, cơ quan này đã ban hành quyết định xử phạt Nguyễn Hồng Phúc (phụ huynh học sinh, ngụ xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) 2,5 triệu đồng về hành vi "Xâm hại đến sức khỏe của người khác".

Trước đó ông Phúc nghe thông tin con mình bị cô giáo T. đánh. Sáng 19/5, lợi dụng thời điểm giáo viên thể dục mở cổng đi vào trường tiểu học và trung học cơ sở Lộc Giang để giảng dạy, Phúc lẻn vào theo và xông thẳng vào lớp 1/1 - nơi cô T. đang đứng lớp.

Ông Phúc dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu cô T. khiến nữ giáo viên này ngất xỉu và được đồng nghiệp nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Do vụ việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản hành vi của ông Phúc.

Công an huyện và Viện kiểm sát huyện Đức Hòa cũng đã làm việc lấy lời khai đối với Nguyễn Hồng Phúc  và người đàn ông này cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Công an huyện Đức Hòa cũng cho hay, kết quả giám định của Trung tâm giám định pháp y tỉnh Long An về tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây đối với cô giáo T. là 0%.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

TPO - Theo Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, đến thời điểm hiện nay, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, với cấp độ bảo vệ cao nhất, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.