Phụ huynh cầm mũ bảo hiểm đánh gục cô giáo tại lớp học bị phạt... 2,5 triệu đồng

Trường học nơi cô giáo T. bị phụ huynh đánh nhập viện. Ảnh: H.H
Trường học nơi cô giáo T. bị phụ huynh đánh nhập viện. Ảnh: H.H
TPO - Hôm nay (4/6), Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho hay, cơ quan này đã ban hành quyết định xử phạt Nguyễn Hồng Phúc (phụ huynh học sinh, ngụ xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) 2,5 triệu đồng về hành vi "Xâm hại đến sức khỏe của người khác".

Trước đó ông Phúc nghe thông tin con mình bị cô giáo T. đánh. Sáng 19/5, lợi dụng thời điểm giáo viên thể dục mở cổng đi vào trường tiểu học và trung học cơ sở Lộc Giang để giảng dạy, Phúc lẻn vào theo và xông thẳng vào lớp 1/1 - nơi cô T. đang đứng lớp.

Ông Phúc dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu cô T. khiến nữ giáo viên này ngất xỉu và được đồng nghiệp nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Do vụ việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản hành vi của ông Phúc.

Công an huyện và Viện kiểm sát huyện Đức Hòa cũng đã làm việc lấy lời khai đối với Nguyễn Hồng Phúc  và người đàn ông này cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Công an huyện Đức Hòa cũng cho hay, kết quả giám định của Trung tâm giám định pháp y tỉnh Long An về tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây đối với cô giáo T. là 0%.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp

Bản tin Hình sự: Bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp

TPO - TIN NÓNG ngày 18/4: Bắt trói ông nội để hiếp dâm cháu gái 13 tuổi; Nhân viên nhà nghỉ 'thác loạn' ma túy cùng 17 dân chơi; Bắt giữ kẻ vận chuyển 11 kg ma túy ở bến xe Đông Hà; Bé 5 tuổi tử vong trong tình trạng không mặc quần ở bãi đất trống gần nhà; Lên mạng rao bán xe máy rồi 'tập kích', dùng dao đâm người mua để cướp tiền; Công an xác minh lý lịch Lê Chí Thành, xem xét xử lý thêm tội…