Có 14 kết quả :

Thực phẩm giúp thận khỏe

Thực phẩm giúp thận khỏe

TPO - Những người mắc bệnh thận sẽ thấy cuộc sống tồi tệ đến thế nào khi thận của họ không tự xử lý và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể mỗi ngày.
Bệnh thận ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Suy thận - mối lo sức khỏe toàn cầu

TP - Thận là cơ quan rất quan trọng đối với cơ thể. Thận chủ mạng sống, tàng tinh khí. Thận khỏe thì da dẻ hồng hào, sức khỏe tốt, thận yếu thì da sạm và bạc màu, tuổi thọ giảm. Suy thận là suy giảm chức năng thận, một hội chứng lâm sàng và sinh hóa tiến triển mạn tính theo thời gian lâu dài.
Bổ sung dưỡng chất giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu

Bổ sung dưỡng chất giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu

TP - Xã hội ngày càng phát triển, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ cũng được cha mẹ đầu tư nhiều hơn. Thông thường các thế hệ sau đều cao lớn hơn các thế hệ trước vì ngoài yếu tố di truyền, ảnh hưởng đến chiều cao và sự phát triển của trẻ còn liên quan mật thiết đến chế độ dinh dưỡng, điều kiện sống. 
Món người yếu sinh lý không nên ăn

Món người yếu sinh lý không nên ăn

Thịt thỏ là thực phẩm ngon, có nhiều công dụng chữa bệnh, nhưng thịt thỏ cũng có tác dụng phụ. Một số người không nên ăn, nhất là những người bị dương hư, bị liệt dương, bị lãnh cảm tình dục.
Ảnh chỉ mang tính minh họa

Đẹp nhờ mặt nạ rau

BS Huỳnh Tấn Vũ - giảng viên Khoa Y học cổ truyền, ĐH Y Dược TP.HCM cho biết, các loại rau như dấp cá, tía tô… không chỉ là những vị thuốc tốt cho sức khỏe từ bên trong mà còn có công dụng làm đẹp da từ bên ngoài.