Phớt lờ biển báo

Phớt lờ biển báo
TP - Theo quy định, các phương tiện khi di chuyển từ đường Giang Văn Minh (Hà Nội) vào các phố như Hào Nam, Cát Linh, Giảng Võ phải di chuyển theo đường Giảng Võ đến điểm mở dải phân cách mới được quay xe tiếp tục lộ trình. 

Tại đây, ngoài việc bố trí biển báo để các phương tiện đi đúng đường, còn có tấm biển lớn với nội dung: “Người có văn hoá giao thông không rẽ trái, đi ngược chiều vi phạm luật giao thông đường bộ”.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn phớt lờ các nội dung biển báo trên để đi ngược chiều, quay đầu xe không đúng quy định, khiến khu vực này luôn rơi vào tình trạng xung đột và mất an toàn giao thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.
Bưu tá chân trần Ha K’Riêng trên đường đi đưa thư Ảnh: Tư liệu

Người anh hùng chân trần đi bộ 5 vòng chu vi trái đất đã về cõi Yàng

Bưu tá Cil Múp Ha K’Riêng đã làm nên kỳ tích khi lội bộ băng rừng với tổng chiều dài các chặng đường bằng 5 vòng chu vi trái đất; được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2001. Đôi chân trần “huyền thoại” ấy đã dừng bước sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.