Chuyện bên lề Chủ nhật Đỏ 2016:

Phóng viên Tiền Phong hiến máu

Phóng viên Tiền Phong hiến máu
TP - Ngay từ Chủ nhật Đỏ đầu tiên năm 2009, nhiều phóng viên báo Tiền Phong đã tham gia hiến máu. 

Đóng góp vào những giọt máu hồng cứu sống hàng trăm ngàn bệnh nhân còn có cả nhiệt huyết của nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập; nhà báo Vũ Tiến, Phó tổng biên tập và các phóng viên, cán bộ nhân viên báo Tiền Phong như Nguyễn Văn Dũng, Trịnh Trọng Đảng, Lê Dương, Trần Công Hùng, Bùi Văn Phượng, Lê Hữu Việt, Phạm Anh, Lan Anh, Đỗ Hà, Hữu Quang, Lê Nguyễn,… Nhiều người trong số đó đã hiến máu 3 năm liên tiếp, vận động người thân trong chính gia đình mình cùng hiến máu.

Trong ngày hội chính Chủ nhật Đỏ 2016 tại Đại học Bách khoa Hà Nội, vừa chịu trách nhiệm tường thuật trực tiếp trên báo điện tử tienphong.vn, nhà báo Trần Công Hùng và Phạm Hữu Quang đã trực tiếp tham gia hiến máu. Trong số những phóng viên luôn nhiệt tình với việc hiến máu, có nhà báo Lan Anh, người thường xuyên phải trực báo đến nửa đêm thứ 7 nhưng lần nào diễn ra Chủ nhật Đỏ chị cũng đều tham gia, lúc thì hiến máu, lần thì cổ vũ tinh thần cho sinh viên. Các bác sĩ quy định, nếu đêm trước ngày hiến máu mà thức khuya thì không đủ điều kiện hiến máu. Nhưng điều đó không khiến Lan Anh nản lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...