Phóng viên hoảng hồn nhìn chiếc cúp Euro 2020 'bay' thẳng xuống sàn nhà

0:00 / 0:00
0:00
Phóng viên hoảng hồn nhìn chiếc cúp Euro 2020 'bay' thẳng xuống sàn nhà
TPO - Chiếc cúp Euro danh giá bị rơi xuống mặt sàn trong một sự kiện trên sóng trực tiếp ở thành phố Bucharest .

Trong sự kiện rước cúp để chuẩn bị cho Euro 2020 ở Bucharest (Romania), một cơn gió mạnh đã thổi sập tấm bảng quảng cáo, đè lên khu vực trưng bày chiếc cúp bạc danh giá.

Hậu quả khiến chiếc cúp rơi thẳng xuống sàn nhà trong sự ngỡ ngàng của cô phóng viên. Nữ phóng viên này cũng suýt trở thành nạn nhân nếu đứng gần chiếc cúp hơn một chút.

Các nhân viên sân vận động đã nhanh chóng xử lý, đưa chiếc cúp ra nơi khác. May mắn thay, chiếc cúp Euro 2020 vẫn nguyên vẹn và sẵn sàng trao đến tay người chiến thắng.

Chiếc cúp hiện đang trong hành trình trưng bày tại 11 thành phố đăng cai Euro 2020,với điểm đến gần đây nhất là Bucharest ở Romania. Trước đó trong thời gian ở Italia, chiếc cúp đã được mang đến những địa danh nổi tiếng nhất của quốc gia này như Đấu trường La Mã.

Chiếc cúp Euro 2020 - được gọi là Cúp Henri Delaunay - sẽ được trao cho nhà vô địch vào ngày 11 tháng 7 tại Wembley.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.