Có 37 kết quả :

Ôtô chở ma túy gây tai nạn liên hoàn

Ôtô chở ma túy gây tai nạn liên hoàn

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 5/12 vừa qua trên cao tốc M1 qua thị trấn Ourimbah (bang New South Wales, Australia). Chiếc Land Cruiser màu trắng phóng rất nhanh và va chạm với nhiều xe phía trước. Cảnh sát đã đến hiện trường kiểm tra và phát hiện các túi cần sa với tổng khối lượng 47kg và hơn 39.000 USD tiền mặt vương vãi dưới đường, ngoài ra trên xe còn có 7 khẩu súng, đạn dược và chất bột trắng được cho là cocaine.
Phóng nhanh qua giao lộ, xe máy đâm thẳng vào ôtô

Phóng nhanh qua giao lộ, xe máy đâm thẳng vào ôtô

TPO - Chiếc ôtô đang rẽ trái trong khi xe máy lao quá nhanh vào giao lộ nên đã va chạm với nhau, hậu quả là một người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 20/6 tại thành phố Kaliningrad, Nga.
Phóng nhanh phanh gấp, môtô nằm lăn giữa đường

Phóng nhanh phanh gấp, môtô nằm lăn giữa đường

TPO - Vụ tai nạn mới xảy ra gần đây tại Úc là lời cảnh tỉnh dành cho những người điều khiển môtô, chiếc xe hai bánh phóng quá nhanh rồi phanh gấp; kết cục cả xe lẫn người đều lăn quay ra đường vì quyệt nhẹ vào gương chiếu hậu của ôtô phía trước.
Người phụ nữ bị chấn thương nặng sau vụ tai nạn.

Quay lại đột ngột, cô gái bị xe đâm nằm bất động

TPO - Hai cô gái đi bộ chia tay mỗi người một hướng. Nhưng một cô đột nhiên đổi ý và quay lại, đúng lúc này 2 thanh niên điều khiển xe máy lao tới với tốc độ nhanh nên không làm chủ được tình huống khiến cô gái bị hất văng nằm bất động tại chỗ. Vụ việc xảy ra hôm (23/3) trên một tuyến phố tại Nga.