Phong cách Hollywood trong Nhà Trắng

Phong cách Hollywood trong Nhà Trắng
Khu vực riêng tư trong không gian Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Barack Obama sẽ được tân trang theo phong cách Hollywood.
Phong cách Hollywood trong Nhà Trắng ảnh 1
Gia đình Tổng thống đắc cử Obama sẽ dọn tới nơi đây vào ngày nhậm chức 20/1 tới. Ảnh : Việt Hùng

Nhóm chuyển giao quyền lực của ông Obama ngày 13/1 cho biết bà Michelle Obama, phu nhân tổng thống đắc cử, đã giao phó trọng trách trang hoàng không gian sống của gia đình mình trong Bạch Cung cho nhà thiết kế Michael Smith. Đây là một nhà thiết kế nổi tiếng với phong cách sử dụng đồ cổ song vẫn thông thoáng và mang hơi hướng của sự hiện đại.

Theo phu nhân ông Obama, nhà thiết kế nội thất Smith có chung ý tưởng với bà về việc tạo dựng cảm giác "gia đình thân thiện" tại nơi ở mới.

Dự kiến, trong những tuần tới nhà thiết kế Smith sẽ gặp Tổng thống đắc cử Obama và tập trung trang trí phòng ngủ của hai cô công chúa nhỏ của ông bà.

Trong một thông báo của nhóm chuyển giao quyền lực, nhà thiết kế Smith đã bày tỏ sự vui mừng khi được giúp thể hiện phong cách trong khu vực riêng của gia đình tân tổng thống tại Nhà Trắng và sẽ chú trọng những yếu tố mà gia chủ quan tâm như mỹ thuật Mỹ thế kỷ 20.

Nhà thiết kế Smith là "cha đẻ" thiết kế dinh thự riêng của những nhân vật nổi tiếng ở Hollywood như đạo diễn điện ảnh Steven Spielberg, cựu siêu mẫu Cindy Crawford, hay ông "trùm" truyền thông Rupert Murdoch.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: BBC.

COVID-19: Số ca tử vong tiệm cận về 0, Anh tiếp tục nới lỏng phong tỏa

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đã lên tiếng xác nhận kế hoạch gỡ bỏ dần các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt ở nước này vẫn sẽ tiến hành theo đúng lộ trình đã đề ra, trong bối cảnh diễn biến dịch tại Anh tiếp tục ‘hạ nhiệt’ khi số ca phải nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7/2020.