Có 32 kết quả :

Phố Wall ngao ngán các công ty từ Trung Quốc

Phố Wall ngao ngán các công ty từ Trung Quốc

TPO - Hãng quản lý tài sản Trung Quốc Jupai Holdings bắt đầu niêm yết trên sàn chứng khoán New York từ tháng 7/2015. Là một công ty lớn trong lĩnh vực tài chính, Jupai trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư Mỹ như một cách họ có thể tranh thủ thị trường tài chính tăng trưởng nhanh chóng của Trung Quốc. 
Tôi ham muốn có nhiều tiền hơn đúng như một gã nghiện rượu thèm hết chén này sang chén khác. Ảnh minh họa: lastspartan.com

Bệnh nghiện tiền

Không hài lòng với khoản tiền thưởng cuối năm, tôi rời công ty. Tôi 30 tuổi, chưa có con, không nợ nần và cũng không định làm từ thiện. Tôi có một ham muốn: có nhiều tiền hơn.
iPhone 6 sử dụng màn hình 4,8 inch

iPhone 6 sử dụng màn hình 4,8 inch

Theo một thông tin từ các nhà đầu tư trên Phố Wall, Apple đã quyết định lựa chọn kích thước màn hình cho iPhone thế hệ mới. Theo đó, mẫu smartphone này sẽ dùng màn hình 4,8 inch.
Đòi được lắng nghe

Đòi được lắng nghe

TP - Từ khởi đầu chỉ với một nhóm những người trẻ tuổi dựng trại bên ngoài trụ sở của Công ty chứng khoán New York ngày 17-9, một phong trào phản kháng sự lạm dụng và quyền lực vô hình của các tập đoàn tài phiệt Phố Wall đã hình thành và có quy mô rộng khắp nước Mỹ.
Chứng khoán “đổ đèo” cùng giá đồng, dầu thô

Chứng khoán “đổ đèo” cùng giá đồng, dầu thô

Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khá mạnh đêm qua (28-9). Giá kim loại và năng lượng giảm mạnh đã kéo lùi giá trị nhóm cổ phiếu hàng hóa, từ đó tác động mạnh lên tâm lý bất an của giới đầu tư về đà tăng trưởng kinh tế toàn cầu cũng như cuộc khủng hoảng nợ công châu Âu.
Hoảng loạn tái diễn, Phố Wall chìm sâu

Hoảng loạn tái diễn, Phố Wall chìm sâu

Sự hoảng loạn một lần nữa quay trở lại Phố Wall trong phiên giao dịch 10-8, đẩy các chỉ số chính giảm sâu trên 4%, trước tin xấu về khả năng khủng hoảng nợ châu Âu có thể nhấn chìm các ngân hàng Pháp và tràn sang khu vực tài chính Mỹ.
Phố Wall bùng nổ giao dịch

Phố Wall bùng nổ giao dịch

Thị trường chứng khoán Mỹ hồi phục nhẹ trong phiên giao dịch 3-8, chấm dứt chuỗi ngày giảm điểm liên tiếp, nhưng những lo lắng về nền kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư bồn chồn và giao dịch biến động bất thường.