Có 13 kết quả :

Vụ sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3: Quặn lòng tìm đồng đội

Vụ sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3: Quặn lòng tìm đồng đội

TP - Chiều 15/10, một cơn mưa bất chợt ập tới khu vực tìm kiếm 13 người mất tích, khiến không khí lặng đi. Tại lều chỉ huy, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ hối hả đốc thúc “thêm xe xúc, xe ủi, làm nhanh, rút nhanh, vì nguy cơ sạt núi”. Còn ở hiện  trường, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ, người dân quặn lòng đào bới, tìm kiếm thi thể đồng đội trong mưa lạnh.
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành trao Quyết định cho đại tá Lê Quốc Hùng và đại tá Nguyễn Quốc Đoàn. Ảnh: Phong Anh

Phó Tư lệnh Cảnh sát Cơ động làm Giám đốc công an tỉnh TT-Huế

TPO - Lãnh đạo Bộ Công an điều động đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế, đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an T.Ư; điều động và bổ nhiệm đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động - Bộ Công an đến nhận công tác và giữ chức Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế.
Tàu của Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn Bộ đội Biên phòng cảng cửa khẩu Phú Quý tham gia tìm kiếm máy bay rơi.

Mở rộng phạm vi tìm kiếm hai cường kích Su-22 gặp nạn

TP - Trong ngày hôm nay, lực lượng tiếp tục mở rộng tìm kiếm và trục vớt các vật thể nghi của máy bay Su - 22 đã được định vị bằng phao nổi. Giải pháp chính sẽ là sử dụng người nhái, thợ lặn ngư dân cùng các tàu có thiết bị chuyên dụng để rà soát, mở rộng khu vực tìm kiếm.
Thượng tá Trần Thanh Hằng (thứ 2 từ phải sang) và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Hằng “cáo phó”- người gặp 700 vị tướng

TP - Chẳng ai ngờ người phụ nữ trông rất bình dị này lại lập nên một kỷ lục có lẽ không chỉ Việt Nam mà cả thế giới: gặp hơn 700 vị tướng. Khi chúng tôi đến, thượng tá Trần Thanh Hằng vừa đi... gặp tướng ở Nghệ An về. Chị ngồi kể lại hành trình gặp tướng của mình, kể cả câu chuyện vì sao mình được gọi là Hằng “cáo phó”...