Phó trưởng công an xã bị đâm tại cơ quan

Ông Nguyễn Hữu Tài tại cơ quan công an.
Ông Nguyễn Hữu Tài tại cơ quan công an.
TPO - Cho rằng Phó trưởng công an xã giải quyết công việc của mình chưa thỏa đáng. Ông Tài khi nhậu xong nhớ lại chuyện cũ nên tìm đến trụ sở công an “xử” ông này để trả thù.

Ngày 17/7, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang tạm giữ ông Nguyễn Hữu Tài, 37 tuổi ở ấp Chợ, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để điều tra hành vi dùng hung khí nguy hiểm đâm trọng thương người khác.

Thông tin ban đầu, vào chiều tối 16/7, ông Nguyễn Hữu Tài chạy xe gắn máy BKS 63B3-162.00 cùng con dao Thái Lan đến trụ sở công an xã Bình Đức (Châu Thành). 

Tại đây, ông Tài gặp ông Nguyễn Văn Tài là Phó trưởng công an xã đang ngồi trước cơ quan. Sau đó, hai bên có lời qua tiếng lại rồi ông Tài lấy dao đâm 3 nhát vào người ông phó trưởng công an xã, khiến ông này bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Phó trưởng công an xã bị đâm tại cơ quan ảnh 1

Con dao ông Tài dùng để đâm ông phó trưởng công an xã.

Tại cơ quan công an, ông Tài khai là do trước đây ông phó trưởng công an giải quyết nhiều việc liên quan đến mình nhưng không thỏa đáng. Vì thế, khi uống vài ly rượu vào nhớ lại chuyện cũ nên đi tìm ông Tài để “xử”.

MỚI - NÓNG
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: EPA-EFE)
Ông Macron nói Nga ‘đánh thức’ NATO bằng cú ‘sốc điện’ mạnh nhất
TPO - Phát biểu tại một diễn đàn an ninh ngày 31/5, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã “đánh thức” Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bằng chiến dịch quân sự ở Ukraine. Ông Macron cũng kêu gọi phương Tây mang đến những bảo đảm an ninh “hữu hình và đáng tin cậy” cho Ukraine.