Phó TGĐ Vietinbank giữ chức Chánh văn phòng Ngân hàng Nhà nước

Ngày 15/5, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức công bố Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm Chánh Văn phòng Ngân hàng Nhà nước.

Tại buổi công bố Quyết định, Thống đốc Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh, công tác Văn phòng có vai trò và vị trí hết sức quan trọng trong việc góp phần hiệu quả, tích cực cho hoạt động chỉ đạo, điều hành của NHNN, đồng thời chúc mừng đồng chí Lê Thanh Tùng được điều động và bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng NHNN. 

Phó TGĐ Vietinbank giữ chức Chánh văn phòng Ngân hàng Nhà nước ảnh 1 Ông Lê Thanh Tùng (bên trái)

Thống đốc cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Thanh Tùng sẽ phát huy trí tuệ, năng lực bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể cán bộ Văn phòng đoàn kết, sáng tạo, đạt được nhiều thành tựu trong thời gian tới.

Trước đó ngày 14/5, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Thanh Tùng, Phó Tổng Giám đốc Vietinbank giữ chức Chánh Văn phòng NHNN.

Theo Theo NDH
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’

TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.