Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel

Một mùa Giáng sinh nữa lại về, trên phố Hàng Mã (Hà Nội) những ngày này luôn tấp nập người mua sắm những mặt hàng trang trí cho Noel.
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 1 Phố Hàng Mã trở thành địa điểm mua sắm, vui chơi, chụp ảnh lý tưởng của người dân Hà Nội mỗi dịp Giáng sinh về. 
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 2 Chia sẻ với chúng tôi, chủ cửa hàng trên phố Hàng Mã cho hay, trang phục mặc dịp Noel luôn hút khách, đặc biệt là các em nhỏ.
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 3  Giá thành của những đồ tráng trí từ 30-100 nghìn đồng.
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 4 Theo ghi nhận của PV, đồ chơi cũng như đồ trang trí Giáng sinh năm nay khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.  
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 5
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 6 Những đồ trang trí Giáng sinh khiến con phố Hàng Mã thêm lung linh sắc màu hơn thường ngày. 
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 7 "Dù thời tiết khá lạnh nhưng mình vẫn tranh thủ đi mua đồ trang trí Giáng sinh sớm cho gia đình", bạn Thanh (Đống Đa - Hà Nội) chia sẻ.
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 8
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 9 Những chú tuần lộc đủ kích thước to - nhỏ, một biểu tượng không thể thiếu mỗi khi Giáng sinh về. 
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 10 Những chiếc kính, chiếc nơ có hình biểu tượng Giáng sinh...
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 11 ... hay những chiếc móc khóa xinh xinh biểu tượng của Noel, khiến nhiều bạn trẻ cũng như trẻ em vô cùng thích thú. 
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 12 Cây thông Noel - một đồ trang trí không thể thiếu dịp Giáng sinh. 
Phố Hàng Mã nhộn nhịp, ngập tràn đồ trang trí Noel ảnh 13 Noel năm nay, những cây thông với kích thước nhỏ được nhiều người ưa chuộng. 
Theo Theo Vietq
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Người lao động tại nhiều tỉnh thành phía Nam rời phố về quê tránh dịch do mất việc làm. Ảnh những người về quê bằng xe máy mấy ngày qua.

Lao động tự do đã đăng ký có được nhận trợ cấp khi về quê?

TPO - Một số địa phương cho hay, sau khi người lao động (LĐ) tự do mất việc làm có đơn đăng ký nhận trợ cấp từ gói an sinh lần 2 gửi UBND cấp xã, việc nhận tiền có thể qua tài khoản hoặc trực tiếp do người LĐ chọn. Với người đã rời thành phố về quê, người LĐ vẫn được chuyển khoản hoặc nhận khi trở lại thành phố.