Phó giám đốc Sở bị đánh tại nhà

Phó giám đốc Sở bị đánh tại nhà
TP - Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đang điều tra, làm rõ việc ông Nguyễn Văn Dần, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa bị một nhóm thanh niên tấn công ngay tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng ngày 23/10, có một nhóm thanh niên khoảng mười người xông vào nhà ông Dần, khi ông vừa đi tắm biển về.

Một người hỏi ông có phải là Dần không, sao nợ tiền banh mà không trả? Ông Dần vừa nói “các anh nhầm rồi” thì bị cả nhóm thanh niên lao vào đánh túi bụi trong vòng vài phút, rồi chạy ra lên các xe máy vẫn nổ máy ở bên ngoài, chạy mất. Theo ông Dần, đó chỉ là vụ xô xát nhỏ.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Tác giả Giấc mơ trưa, nhạc sĩ Giáng Son- Ảnh: N.M.Hà
Lùm xùm bản quyền 'Giấc mơ trưa' của Giáng Son: VCPMC khẳng định BH Media 'nhầm lẫn'
TPO - Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) vừa có văn bản phản bác các luận điểm BH Media đưa ra trong cuộc họp báo chiều 27/10 quanh bản quyền bản ghi Giấc mơ trưa của nhạc sĩ Giáng Son. VCPMC được Giáng Son ủy quyền thay mặt thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho mình theo đơn kiến nghị đề ngày 15/10.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…