Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm

TPO - Chưa đầy một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý, phố bích họa Phùng Hưng trở nên đông vui nhộn nhịp ngày chủ nhật cuối cùng trong năm Kỷ Hợi với không khí Tết đón xuân Canh Tý đến cận kề.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 1 Hình ảnh những vật dụng, quà tặng đến chuột - con giáp của năm mới xuất hiện nhiều hơn.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 2 Cả đoạn phố dài khoảng 300 mét lung linh ánh sáng đèn lồng ấm áp khi tiết trời đông lạnh buông xuống.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 3 Nhiều bạn trẻ thích thú với những trò chơi dân gian được BQL phố cổ Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng cho du khách đến đây vui chơi.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 4 Những cặp đôi tranh thủ chụp ảnh cưới với không gian đậm chất Tết Việt.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 5 Sự kết hợp giữa những bức tranh bích họa cùng nhân vật để chụp hình kưu niệm ngày Tết.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 6  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 7 Màu sắc rực rỡ của không khí Tết xuất hiện ở mọi nơi trên đoạn phố bích họa Phùng Hưng.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 8 Những ngày giáp Tết, nhiều du khách trong và ngoài nước đổ về phố bích họa Phùng Hưng, check-in bên không gian tái hiện lại Hà Nội xưa.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 9  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 10  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 11  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 12  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 13 Các ông đồ luôn tất bật từ sáng đến tối muộn những ngày cận Tết.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phạt 2 triệu đồng chủ quán không đeo khẩu trang khi bán hàng

Phạt 2 triệu đồng chủ quán không đeo khẩu trang khi bán hàng

TPO - Sáng 4/5, Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) cùng nhân viên y tế phường đã có mặt tại các tuyến phố Lý Quốc Sư, Phủ Doãn, Ngõ Huyện... phát loa thông báo và nhắc nhở người dân thực hiện chỉ thị của thành phố về đảm bảo an toàn trong phòng dịch COVID-19.
Phớt lệnh cấm chiều nay, nhiều hàng quán vỉa hè bán kiểu 'chân trong chân ngoài'

Phớt lệnh cấm chiều nay, nhiều hàng quán vỉa hè bán kiểu 'chân trong chân ngoài'

TPO - Bắt đầu từ 17 giờ ngày 3/5, tạm dừng mở cửa đón khách tại các khu di tích, cơ sở tôn giáo; tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè đến khi có chỉ đạo mới, để phòng chống dịch COVID-19. Tuy nhiên tối nay, nhiều hàng quán ở Hà Nội vẫn phục vụ khách trên vỉa hè kiểu "chân trong chân ngoài".