Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm

TPO - Chưa đầy một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý, phố bích họa Phùng Hưng trở nên đông vui nhộn nhịp ngày chủ nhật cuối cùng trong năm Kỷ Hợi với không khí Tết đón xuân Canh Tý đến cận kề.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 1 Hình ảnh những vật dụng, quà tặng đến chuột - con giáp của năm mới xuất hiện nhiều hơn.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 2 Cả đoạn phố dài khoảng 300 mét lung linh ánh sáng đèn lồng ấm áp khi tiết trời đông lạnh buông xuống.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 3 Nhiều bạn trẻ thích thú với những trò chơi dân gian được BQL phố cổ Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng cho du khách đến đây vui chơi.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 4 Những cặp đôi tranh thủ chụp ảnh cưới với không gian đậm chất Tết Việt.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 5 Sự kết hợp giữa những bức tranh bích họa cùng nhân vật để chụp hình kưu niệm ngày Tết.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 6  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 7 Màu sắc rực rỡ của không khí Tết xuất hiện ở mọi nơi trên đoạn phố bích họa Phùng Hưng.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 8 Những ngày giáp Tết, nhiều du khách trong và ngoài nước đổ về phố bích họa Phùng Hưng, check-in bên không gian tái hiện lại Hà Nội xưa.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 9  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 10  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 11  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 12  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 13 Các ông đồ luôn tất bật từ sáng đến tối muộn những ngày cận Tết.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

TPO - UBND TP Hà Nội khẳng định, việc dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất để đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn) lấy khu đất ở của người dân là sai. TP Hà Nội yêu cầu huyện Sóc Sơn khẩn trương rà soát, tách diện tích đất ở ra khỏi dự án này, đồng thời kiểm điểm trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân có liên quan.
Thanh tra giao thông lập chốt trực COVID kiểm tra, kiểm soát xe khách tại cửa ngõ phía Nam. Ảnh: T.Đảng

Yêu cầu duy trì chốt trực COVID-19 tại các cửa ngõ Hà Nội

TPO - Để phòng chống dịch trong tình hình mới, hôm nay 22/6 Sở GTVT Hà Nội vừa có yêu cầu các đơn vị có liên quan tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó có duy trì chốt trực để kiểm soát phương tiện thực hiện biện pháp phòng chống COVID-19 tại các cửa ngõ, khu vực ra vào thành phố.