Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm

TPO - Chưa đầy một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý, phố bích họa Phùng Hưng trở nên đông vui nhộn nhịp ngày chủ nhật cuối cùng trong năm Kỷ Hợi với không khí Tết đón xuân Canh Tý đến cận kề.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 1 Hình ảnh những vật dụng, quà tặng đến chuột - con giáp của năm mới xuất hiện nhiều hơn.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 2 Cả đoạn phố dài khoảng 300 mét lung linh ánh sáng đèn lồng ấm áp khi tiết trời đông lạnh buông xuống.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 3 Nhiều bạn trẻ thích thú với những trò chơi dân gian được BQL phố cổ Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng cho du khách đến đây vui chơi.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 4 Những cặp đôi tranh thủ chụp ảnh cưới với không gian đậm chất Tết Việt.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 5 Sự kết hợp giữa những bức tranh bích họa cùng nhân vật để chụp hình kưu niệm ngày Tết.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 6  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 7 Màu sắc rực rỡ của không khí Tết xuất hiện ở mọi nơi trên đoạn phố bích họa Phùng Hưng.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 8 Những ngày giáp Tết, nhiều du khách trong và ngoài nước đổ về phố bích họa Phùng Hưng, check-in bên không gian tái hiện lại Hà Nội xưa.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 9  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 10  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 11  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 12  
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 13 Các ông đồ luôn tất bật từ sáng đến tối muộn những ngày cận Tết.
Phố bích họa Phùng Hưng nhộn nhịp những ngày cuối năm ảnh 14  
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm