Có 446 kết quả :

Tân binh “hắc mã” Aespa giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp; “Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ” gặp “biến“

Tân binh “hắc mã” Aespa giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp; “Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ” gặp “biến“

TPO - Báo Hàn đưa tin, biên kịch của The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ) đột ngột ra quyết định sẽ rút khỏi phim. Nhóm nhạc nữ mới nhất của SM Entertainmnet – Aespa đã có chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp và là một trong 4  nhóm thuộc SM Entertainment nhận được cúp trong show âm nhạc Inkigayo. 
Nữ diễn viên 26 tuổi Agata Trzebuchowska có mặt trong dàn khách mời quốc tế tới Hà Nội tháng 10 tới.

Gần 50 nền điện ảnh dự LHP Quốc tế Hà Nội 5

TP - Ngày 31/8 mới hết hạn tuyển chọn phim dự LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 5, tuy nhiên tới 23/8 Cục trưởng Cục Điện ảnh Ngô Phương Lan xác nhận có gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ gửi phim tham dự, với tổng số gần 500 phim truyện và phim ngắn.
“Hà Nội của tôi” - một góc nhìn duyên dáng của cựu Đại sứ Pháp Jean-Noel Poirier về Hà Nội.

Hà Nội ồn ào, lộn xộn nhưng rất đẹp

TP - Mon Hanoi (Hà Nội của tôi)- phim tài liệu 52 phút do cựu Đại sứ Pháp Jean-Noel Poirier sản xuất, lên sóng VTV1 20h40 tối 8/10- theo lời nhà ngoại giao là “món quà dành cho người Việt Nam, đặc biệt là người Hà Nội, với cái nhìn mới mẻ về vẻ đẹp, sự duyên dáng hiển nhiên của thủ đô”.
Hà Việt Dũng và Trang Cherry trong 'Ngược chiều nước mắt'.

Năm tháng cơ cực của nam diễn viên từng đóng cảnh nóng với Lý Nhã Kỳ

Từ nghề người mẫu, Hà Việt Dũng mới đây là cái tên gây được sự chú ý trong giới điện ảnh và phim truyền hình. Anh được biết đến với một thân hình cuốn hút và lối diễn xuất đa dạng. Tuy nhiên, hành trình chạm tới sự nổi tiếng của nam diễn viên lại là câu chuyện dài về những năm tháng cơ cực, bươn chải kiếm sống.