Phim chuyển thể của BBC nổi như cồn nhờ hơn 41 phút cảnh ‘giường chiếu’

TPO - Bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của đài BBC, Normal People, đang thu hút động đảo người xem nhờ số lượng cảnh “giường chiếu” hấp dẫn.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Normal People” (tạm dịch: Người bình thường) vừa trở thành bộ phim truyền hình ăn khách nhất của BBC từ trước tới nay, với hơn 23 triệu lượt tải xuống.

 Trailer "Normal People" trên BBC Three.

Phim gồm 12 tập, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn người Ireland Sally Rooney, phát hành năm 2018. Nội dung tác phẩm lấy bối cảnh vào thời kỳ suy thoái kinh tế ở Ireland sau năm 2008, kể về mối quan hệ phức tạp giữa cặp đôi Connell (Paul Mescal đóng) and Marianne (Daisy Edgar-Jones đóng). Hai người học cùng nhau từ trường cấp 2 đến đại học.

Phim chuyển thể của BBC nổi như cồn nhờ hơn 41 phút cảnh ‘giường chiếu’ ảnh 1

Lúc vừa ra mắt, tiểu thuyết nhận được đánh giá cao vì có góc nhìn cởi mở về vấn đề tình dục. Đến khi chuyển thể thành phim, tác phẩm cũng hút khách nhờ số lượng cảnh nóng xuyên suốt và nhiều cảm xúc.

The Sun thống kê, 12% thời lượng phim là các phân cảnh như hôn, quan hệ tình dục và cảnh ân ái khác. Phim được chiếu trên kênh BBC Three, có hơn 41 phút cảnh nóng “đầy mê hoặc” trong suốt 12 tập phim. Đặc biệt, cảnh “giường chiếu” giữa cặp đôi chính ở tập 2 kéo dài đến 11 phút.

Phim chuyển thể của BBC nổi như cồn nhờ hơn 41 phút cảnh ‘giường chiếu’ ảnh 2 Phim có 12% thời lượng là phân cảnh động chạm da thịt.

Một nguồn tin tiết lộ, các nhà biên kịch không muốn nội dung phim đi chệch với bản chất câu chuyện.

“Các nhà biên kịch muốn đi sát với nguyên tác và điều đó có nghĩa là rất nhiều phân cảnh tình dục. Họ không muốn miêu tả những cảnh nóng này một cách qua loa. Do đó, một chuyên gia về chuyện thân mật đã được mời đến để đảm bảo các diễn viên luôn thoải mái. Nhưng không thể phủ nhận, có rất nhiều phân cảnh trần trụi và rất nhiều tình dục. Có lẽ tác phẩm này không phù hợp để xem cùng phụ huynh”, nguồn tin chia sẻ.

Phim chuyển thể của BBC nổi như cồn nhờ hơn 41 phút cảnh ‘giường chiếu’ ảnh 3

Bên cạnh những khán giả thích thú, không hiếm người xem phàn nàn “Normal People” giống phim khiêu dâm. Nam chính Paul Mescal đã đọc những bình luận này và phản hồi: “Tôi hơi ngạc nhiên, nhưng tôi không phán xét vì họ có quyền đưa ra ý kiến riêng. Quan điểm của tôi là chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp tác phẩm trở thành một đại diện thực sự, chính xác và trung thực về tình dục trong giới trẻ”.

Theo Theo Daily Mail, The Sun
MỚI - NÓNG