Phiên xử M. Jackson: Xem xét cáo trạng cũ 

Phiên xử M. Jackson: Xem xét cáo trạng cũ 
Chủ tọa phiên tòa xử cáo buộc siêu sao M.Jackson tội lạm dụng tình dục trẻ em đã phán quyết rằng các cáo trạng về ca sỹ này trong quá khứ có thể được dùng làm bằng chứng trong phiên xử hiện nay.

Bên công tố nói chúng cho thấy Michael Jackson có một quá trình nhiều lần xâm hại trẻ em. Các phóng viên nói quyết định mới này có thể ảnh hưởng rất lớn tới hướng đi của phiên xử.

Chánh án chủ tọa phiên tòa Rodney Melville tuyên bố ông sẽ cho phép bên công tố trình bày trước tòa về năm em trai mà họ nói trước kia đã bị Michael Jackson xâm phạm tình dục.

Trong số đó có Jodi Chandler - Người đã cáo buộc Michael Jackson tội lạm dụng tình dục vào năm 1993. Trường hợp Jodi Chandler chưa bao giờ được mang ra xử tại tòa, nhưng gia đình em này đã nhận một khoản chi trả dân sự nhiều triệu đô la từ M.Jackson.

Trong danh sách 5 em trên có cả diễn viên nổi tiếng Macaulay Culkin tuy anh đã nhiều lần nói rằng với tư cách là bạn thân của Michael Jackson, anh chưa bao giờ bị lạm dụng tình dục.

Theo luật của tiểu bang California, các cáo trạng trong quá khứ có thể được mang ra sử dụng trong xét xử nhằm dựng lên một phác đồ về hành vi.

Michael Jackson đã bác bỏ 10 cáo trạng, trong đó có cáo buộc rằng ca sỹ này đã lạm dụng một em trai 13 tuổi và cho em uống rượu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm