Phiên chợ từ thiện hướng về trẻ vùng cao

Phiên chợ từ thiện hướng về trẻ vùng cao
TP - Ngày 6/9, Quỹ Trò nghèo vùng cao tổ chức phiên chợ từ thiện Cơm có thịt tại Công viên Gia Định (TPHCM), với 20 gian hàng bày bán nhiều sản phẩm thủ công làm bằng tay, quần áo và những món ăn dân dã của vùng cao như cơm lam, bánh té, bánh gai... 

Bên cạnh đó, phiên chợ còn có hoạt động vui hội trăng rằm, với 20 đèn kéo quân Cơm có thịt được thắp sáng và các bài hát thiếu nhi vui nhộn.

Phiên chợ là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm quảng bá về chương trình Cơm có thịt và Quỹ Trò nghèo vùng cao(Quỹ do GS Ngô Bảo Châu là Chủ tịch danh dự và TS Trần Đăng Tuấn là Chủ tịch Hội đồng Quản lý). Đồng thời, là hoạt động vận động, thu nhận các khoản đóng góp để thành các bữa cơm đủ chất, quần áo, ủng, đồ chơi, đồ dùng học tập cho các em bé vùng cao Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…