Phiên bản đặc biệt của Mazda gây 'sốt'

Phiên bản đặc biệt của Mazda gây 'sốt'
100 chiếc MX-5 Miata 25th Anniversary Edition đã được bán hết veo chỉ sau 10 phút mở trang web nhận đặt hàng. Đây là mẫu xe thể thao được Mazda sản xuất giới hạn để kỷ niệm 25 năm thành lập.

Cơn sốt mà MX-5 Miata tạo ra là diễn biến thú vị nằm ngoài dự kiến của Mazda. Chương trình đặt hàng dự kiến mở đến hết ngày 31/5, nhưng đã có 250 khách hàng tiềm năng nhanh tay "xí chỗ", trong khi chỉ có 100 khách hàng đăng ký hợp lệ đầu tiên có cơ hội sở hữu phiên bản đặc biệt này của MX-5 Miata.

Phiên bản đặc biệt hạn chế số lượng này được phát triển dựa trên xe Miata thế hệ thứ 3, với màu sơn đỏ ánh kim bắt mắt (Soul Red Metallic). Mui xếp cứng, viền kính chắn gió, ốp gương cửa và bộ la-zăng hợp kim 10 chấu 17 inch có màu đen đối lập với màu thân xe.

Nội thất xe nổi bật với ghế ngồi thể thao và ốp cửa được bọc da màu trắng. Bên cạnh đó Mazda cũng trang bị một số chi tiết được làm thủ công ở táp-lô phía ghế phụ. Đặc biệt, khi mua xe Mazda MX-5 25th Anniversary Edition, khách hàng sẽ được tặng một chiếc đồng hồ Tourneau đặt làm riêng theo ý thích.

MX-5 Miata 25th Anniversary Edition vẫn được trang bị động cơ 2,0 lít 4 xy lanh như phiên bản tiêu chuẩn, với công suất cực đại 167 mã lực và momen xoắn cực đại 190 Nm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Mazda dự kiến ra xe MX-5 Miata thế hệ mới vào năm sau.

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
TPO - Thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay Bão số 2 biến động, hướng tiến vào đất liền Quảng Ninh. Chịu ảnh hưởng chung, khu vực Thủ đô Hà Nội trong 48 giờ tới có mưa tăng cường liên tiếp với lượng trung bình từ 100 - 200mm, cục bộ 300mm. Một số khu vực có thể đón mưa lớn hơn dự kiến.