Phi Thanh Vân chi bạo 'tút' lại cơ thể: 'Người đàn bà gan nhất Việt Nam'

Phi Thanh Vân chi bạo 'tút' lại cơ thể: 'Người đàn bà gan nhất Việt Nam'
TP - "Nữ hoàng dao kéo” quyết tâm giữ vững ngôi vị, khi mới  công khai cuộc phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài 10 tiếng đồng hồ để chỉnh sửa ba vòng cơ thể. 

Cô kể chi tiết: “Tôi bắt đầu được gây mê từ 10h30 sáng 15/7. 12 bác sĩ tham gia vào ca mổ. 12 tiếng sau, tôi thức dậy trong phòng hồi sức. Cảm giác đầu tiên là đau đớn khó tả và choáng váng khi thuốc mê giảm dần”. Phi Thanh Vân đính kèm những câu chuyện ngoài lề ít nhiều gây xúc động: “Con trai cũng là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi sau những đau đớn. Khi bác sĩ rút 7 ống dẫn lưu ra khỏi cơ thể tôi sau gần 72 tiếng phẫu thuật, tôi luôn nghĩ tới khuôn mặt của con để không chú ý đến cơn đau. Tôi hát những câu như: Một con vịt xòe ra hai cái cánh…”.

Giữa phong trào làm đẹp bằng dao kéo đang lên, chưa có một câu chuyện nào lôi kéo hơn câu chuyện của Phi Thanh Vân. Tiết lộ đã từng trải qua 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cơ thể của cô khiến nhiều người choáng. Họ bắt đầu soi xem phần thưởng Phi Thanh Vân nhận được sau những cuộc hành xác là gì?

Có người khen cô đẹp lên, cũng có người thấy cô càng sửa, càng xuống. Một số người cảm thấy thương Phi Thanh Vân: “Tội nghiệp. Cả đời sống ảo”. Một số người khác lại ngưỡng mộ cô bản lĩnh, thẳng thắn, dám làm dám chịu, bất chấp đau đớn, hậu quả có thể xảy ra. Họ tặng cô thêm biệt danh: “Người đàn bà gan nhất Việt Nam”.

Từ chuyện Phi Thanh Vân và nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt chắc chắn phong trào đẹp nhân tạo sẽ còn lên cao hơn nữa. Dần dần vẻ đẹp tự nhiên trong giới giải trí sẽ trở nên “hiếm có khó tìm” là một thực tế. Và tới đây, có lẽ sẽ nhiều người đẹp noi gương Phi Thanh Vân kể tường tận “hành trình dao kéo” của mình, “thượng đế” lại loay hoay đi tìm “biệt danh” tặng cho họ. Có khi “biệt danh” ấy giúp họ “sống sót” dù chẳng có hoạt động nghệ thuật tích cực nào. Cứ nhìn Phi Thanh Vân mà xem!

MỚI - NÓNG