Phí Phương Anh giành quán quân The Face

Phí Phương Anh giành quán quân The Face
TPO - Với lượt bình chọn áp đảo từ khán giả (40,43%), Phí Phương Anh trở thành Quán quân đầu tiên của chương trình Gương mặt thương hiệu- The Face.

Đêm Chung kết chương trình The Face là cuộc chiến giữa 4 chiến binh: Khánh Ngân (đội HLV Phạm Hương), Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh (đội HLV Hồ Ngọc Hà) và Ngô Quỳnh Mai (đội HLV Lan Khuê). Trong đó, Mai Ngô là thí sinh trở lại chương trình bằng bình chọn của khán giả.

Trong đêm thi cuối cùng, cả 4 thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Thứ nhất, biểu diễn tương tác với màn hình theo chủ đề; thứ hai, trả lời câu hỏi từ các thương hiệu chỉ với 1 phút; thứ ba, các thí sinh thi khiêu vũ nghệ thuật và thông qua đó thể hiện thông điệp sản phẩm.

Phí Phương Anh giành quán quân The Face ảnh 1 Phần thi đầu tiên của 4 thí sinh.

Với thử thách đầu tiên, Mai Ngô được đánh giá là thí sinh thể hiện tốt nhất. Nữ người mẫu biểu diễn những động tác mạnh mẽ, khớp với những hình ảnh chạy trên màn hình lớn. Khách mời hỗ trợ cô là người mẫu Văn Sơn.

Phí Phương Anh giành quán quân The Face ảnh 2 Cư dân mạng bóc mẽ phần thi đầu tiên của Chúng Huyền Thanh, tố chương trình The Face dàn xếp.

Bước sang thử thách thứ 2, trả lời câu hỏi từ các thương hiệu thì đã xảy ra sự cố đáng tiếc. MC Thành Trung công bố người thi đầu tiên là Phí Phương Anh với câu hỏi hiện lên màn hình điện tử. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì lại thay đổi người trả lời đầu tiên là thí sinh Chúng Huyền Thanh. Sau đó, khi Phí Phương Anh trở lại vẫn với câu hỏi cũ khiến người hâm mộ nghi ngờ chương trình đã có sự dàn xếp.

Bên cạnh đó, việc có phần thi trả lời câu hỏi trong chương trình The Face khiến khán giả ngạc nhiên vì có vẻ nó giống với phần thi của một chương trình sắc đẹp.

Chúng Huyền Thanh: 

- Bạn quan niệm thế nào về đại sứ thương hiệu? Đại sứ thương hiệu cần có những phẩm chất gì?

- Đó là người đại diện hình ảnh của thương hiệu trước công chúng và khách hàng. Là người bạn tri kỷ của nhãn hàng, phẩm chất cần có ngoài ngoại hình và sự nổi tiếng là tri thức, am hiểu đặc tính thương hiệu

Quỳnh Mai:

- Mỗi thương hiệu đòi hỏi mỗi cá tính khác nhau, làm thế nào để thu hút khách hàng? Trong trường hợp có những tin đồn không tốt ảnh hưởng đến hình ảnh, bạn sẽ làm  thế nào? 

- Mỗi người có tính cách, sở trường và câu chuyện bản thân. Người đại diện cần biết sử dụng chất liệu của riêng mình để tìm sự tương đồng với thương hiệu. Nhưng cần tôn trọng sự thật và có chiến lược kể chuyện. 

Là người của công chúng, khi đứng trước tin đồn, bạn cần bình tĩnh, sáng suốt, xem tin đồn có chính xác hay không. Nếu tin đồn thất thiệt, bạn cần chứng minh được bản thân mình. 

Phí Phương Anh:

- Theo bạn, đại sứ thương hiệu cần thay đổi phong cách cá nhân để phù hợp với thương hiệu?

- Nếu thay đổi, bạn cần phải thay đổi thông minh. Nếu có thương hiệu tóc mời mình, tôi có thể nuôi tóc dài nhưng vẫn hợp với cá tính của mình. Trong cuộc sống cũng như công việc, chúng ta luôn cần sự thay đổi để thích nghi nhưng không được đánh mất mình. 

Khánh Ngân: 

- Là một đại sứ, lợi ích của một bức ảnh đẹp mang lại là gì? 

- Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, hình ảnh được lan truyền trên mạng rất nhanh, nhất là hình ảnh xấu. Bức ảnh đẹp giúp bạn giành được thiện cảm của công chúng. Tôi luôn dặn dò bản thân phải ý thức, giữ gìn hình ảnh.

Đến phần thi cuối cùng, Mai Ngô là thí sinh có lợi thế về nhảy múa nhưng phần thi của Phí Phương Anh được đầu tư kĩ càng và công phu nhất. Phí Phương Anh cũng là thí sinh nhận được nhiều lời khen từ các vị khách mời.

Phí Phương Anh giành quán quân The Face ảnh 3 Phần thi của thí sinh Chúng Huyền Thanh.

Phí Phương Anh giành quán quân The Face ảnh 4 Thí sinh Mai Ngô tự tin trong từng chuyển động.

Kết quả chung cuộc, Phí Phương Anh trở thành Quán quân chương trình The Face mùa đầu tiên. Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân đồng trở thành Á quân. Bên cạnh đó, giải thưởng hợp đồng đại diện hình ảnh cho nhà tài trợ thuộc về Lily Nguyễn và Mai Ngô. 

Phí Phương Anh giành quán quân The Face ảnh 5 Khán giả phàn nàn vì chế độ bình chọn có vấn đề khi chỉ có tên thí sinh Chúng Huyền Thanh hiện lên trong phần bình chọn.
Phí Phương Anh giành quán quân The Face ảnh 6 Một số ý kiến bình luận về Chung kết chương trình The Face.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.