Phi Nhung bất ngờ đứng chung sân khấu với danh ca khiến cô từng 'thề độc'

TPO - Với những gì đã xảy ra trong quá khứ giữa Phi Nhung và danh ca Phương Dung nên khán giả đã vô cùng bất ngờ khi hai nữ nghệ sĩ cùng góp mặt trong “Hãy nghe tôi hát”. 

Ca sĩ Phi Nhung mới đây khiến nhiều người hâm mộ được dịp bất ngờ khi xuất hiện trong tập 8 chương trình “Hãy nghe tôi hát” với tư cách giám khảo khách mời cùng với danh ca Phương Dung - giám khảo cố định của chương trình.

Phi Nhung bất ngờ đứng chung sân khấu với danh ca khiến cô từng 'thề độc' ảnh 1 Hình ảnh hai nữ nghệ sĩ trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Hãy nghe tôi hát".

Nguyên nhân là bởi vào thời điểm lùm xùm Dương Triệu Vũ đăng đàn “tố” danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng và đồng thời cho biết bà có ác cảm với mình và Đàm Vĩnh Hưng vào tháng 8/2018, sau đó khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực đàn em và vô tình tiết lộ việc danh ca Phương Dung từng nói nặng lời khiến Phi Nhung không muốn nhìn mặt.

Sau tiết lộ vô tình của Đàm Vĩnh Hưng, chia sẻ nhanh với Thanhnien.vn trong hậu trường buổi ra mắt Top 18 thí sinh “Solo cùng Bolero 2018” vào đầu tháng 11/2018, Phi Nhung xác nhận việc đàn anh nói là có thật và diễn ra từ thời cô mới bắt đầu đi hát, cách đây khoảng 20 năm. “Khi cô Phương Dung nói câu đó thì có sự chứng kiến của tất cả quý khán thính giả ở Anh, có cô Khánh Ly và anh Tuấn Anh cũng nghe thấy nữa. Nhung rất là đau lòng”.

Phi Nhung bất ngờ đứng chung sân khấu với danh ca khiến cô từng 'thề độc' ảnh 2  
Phi Nhung bất ngờ đứng chung sân khấu với danh ca khiến cô từng 'thề độc' ảnh 3  

Theo lời nữ ca sĩ, Phương Dung đã có những lời nói không hay, nhắm thẳng đến mẹ ruột của Phi Nhung. Vì quá giận mà Phi Nhung từng “có một câu thề độc” với đàn chị, song cô từ chối nói rõ về vấn đề này.

Đồng thời, giọng ca “Lý chim quyên” còn thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với danh ca Phương Dung ở thời điểm hiện tại và cho biết cô ở tuổi 26 khác với bây giờ. “Khi đã ở tuổi bốn mươi mấy rồi, suy nghĩ cũng khác đi. Phần khác nữa thì cô Phương Dung là người lớn, là tiền bối đi trước nên Nhung vẫn coi cô như mẹ của Nhung và đã bỏ qua cho cô từ lâu rồi”.

Phi Nhung bất ngờ đứng chung sân khấu với danh ca khiến cô từng 'thề độc' ảnh 4  

Tuy nhiên, với lời tố của đàn em, danh ca Phương Dung sau đó đã lên tiếng phủ nhận chuyện Phi Nhung nói và cho biết mình chưa hề biết mẹ Phi Nhung là ai, và cũng không có dịp nào để gặp gỡ.

“Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, tôi chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời tôi chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị tôi không đề cập tới", nữ danh ca chia sẻ với báo chí thời điểm đó.

Phi Nhung bất ngờ đứng chung sân khấu với danh ca khiến cô từng 'thề độc' ảnh 5

Với những gì đã xảy ra trong quá khứ giữa Phi Nhung và danh ca Phương Dung nên khán giả đã vô cùng bất ngờ khi hai nữ nghệ sĩ cùng góp mặt trong “Hãy nghe tôi hát”. Thậm chí Phi Nhung cho biết cô không muốn nhắc lại chuyện này: “Đối với chuyện đã qua, Nhung là người nhỏ nên không có để trong bụng. Ngồi với một bậc tiền bối như vậy mặc dù có chuyện gì xảy ra đi nữa mình cũng cố gắng vui vẻ, bình thường”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG