Phi đội Su-30 Nga diễn tập phóng 40 tên lửa, thả 20 quả bom

TPO - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua, 27/9, công bố đoạn video cho thấy cảnh dàn chiến đấu cơ Su-30SM khai hoả hàng hoạt tên lửa trong cuộc diễn tập trên Biển Đen.

Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga

Theo Sputnik , trong quá trình diễn tập, dàn Su-30 Nga đã phóng hơn 40 tên lửa không-đối-đất và thả khoảng 20 quả bom xuống khu vực Biển Đen.

Thời gian cụ thể của cuộc diễn tập hiện chưa được tiết lộ.

Tham gia hoạt động này còn có khoảng 10 tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen Nga, cùng 50 máy bay khác, trong đó có A-50 và Tupolev Tu-22M3.

Các tàu chiến đóng vai trò như các mục tiêu giả định.

Theo Theo Sputnik News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh tiêm kích J-6 tại một căn cứ của Trung Quốc được đăng ngày 20/10. Ảnh: Twitter/MikeYeo.

Trung Quốc biến tiêm kích 60 tuổi thành UAV?

TPO - Hình ảnh những chiếc máy bay không người lái (UAV) có thể được cải tiến từ tiêm kích J-6, vừa được Bộ Tư lệnh Chiến khu phía Đông thuộc Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đăng tải trên mạng đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia quân sự.
Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.