'Phi công trẻ' Hoàng Việt mặn nồng với nữ tỷ phú U60

'Phi công trẻ' Hoàng Việt mặn nồng với nữ tỷ phú U60
Người mẫu 23 tuổi Hoàng Việt vừa tung những bức hình mặn nồng với nữ tỷ phú trong chuyến du hí Thái Lan để khẳng định tình yêu của mình là có thật, là cảm xúc con tim chứ không vì chữ tiền (?!).

Hóa ra người yêu của Hoàng Việt đã qua tuổi 50 từ lâu, tức là bà thuộc U60 chứ không phải U50. Thông tin Vũ Hoàng Việt công khai chuyện mình làm “phi công trẻ” cho người phụ nữ U60 khiến nhiều người trong giới showbiz lẫn công chúng bất ngờ. Mặc bao lời dèm pha đổ dồn về phía mình, top 5 Siêu mẫu Việt vẫn tự tin vượt qua, không ngại khoe người yêu với công chúng.

Như một cách để minh chứng cho mối tình “vượt tuổi” là có thật, họ Vũ quyết định công khai những tấm hình mặn nồng giữa mình và người yêu tỷ phú trong chuyến du lịch Thái Lan vừa kết thúc.

Hôn thắm thiết người tình U60
Hôn thắm thiết người tình U60.

Họ Vũ cho biết, anh và người yêu U60 gặp nhau trong một bữa tiệc sinh nhật của người bạn thân diễn ra cách đây khoảng một năm. Nhưng cả hai chỉ thực sự hiểu và yêu nhau khoảng 3 tháng trở lại đây.

Vũ Hoàng Việt rạng ngời vẻ mặt hạnh phúc khi nói về người yêu. Người mẫu 23 tuổi cho biết, người yêu tỷ phú của anh là một phụ nữ rất thành đạt, đẳng cấp và có lòng thiện nguyện.

"Người yêu tôi mang rất nhiều việc làm về cho người Việt Nam, cũng xây biết bao căn nhà tình thương và là 'mạnh thường quân' thường xuyên trong nhiều chuyến từ thiện khắp mọi miền đất nước".

'Phi công trẻ' Hoàng Việt mặn nồng với nữ tỷ phú U60 ảnh 2

Họ Vũ chia sẻ, người yêu tỷ phú của anh không thích xuất hiện trước công chúng như mọi người nghĩ. Là doanh nhân, nhưng nhiều người trong giới showbiz khẳng định, người yêu họ Vũ rất nổi tiếng trong giới showbiz và được nhiều người quan tâm, yêu mến.

Về chuyện tình "vượt tuổi" của mình, Vũ Hoàng Việt chia sẻ: "Tôi may mắn vì có người phụ nữ này trong đời. Tôi học hỏi rất nhiều về cách sống và cách ứng nhân xử thế. Tình yêu của tôi đến trong sự đồng cảm, và tôn trọng để yêu nhau. Tôi rất hạnh phúc, nhưng nhiều khi lại phải xa người yêu, vì người yêu của tôi thường xuyên về Mỹ hoặc sang Thượng Hải để làm việc. Chúng tôi thường nói chuyện qua Skype là chủ yếu".

'Phi công trẻ' Hoàng Việt mặn nồng với nữ tỷ phú U60 ảnh 3

Trước nhiều ý kiến cho rằng, tình yêu "phi công trẻ lái máy bay" U60 chỉ vì vật chất hơn là tình cảm đích thực, người mẫu 23 tuổi khẳng định: "Tình yêu của tôi không tính toán. Tôi và người phụ nữ này yêu nhau bằng sự rung động và cảm xúc con tim. Tuổi tác không còn là điều quan trọng khi 2 con tim gặp nhau, rung động và thông cảm".

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG