Phi công Nga lái MiG-29K bay lượn dưới trời tuyết trắng xóa Bắc Cực

TPO - Các phi công thuộc Hạm đội Phương Bắc (Nga) đã bất chấp thời tiết khắc nghiệt ở Bắc Cực để rèn luyện kĩ năng chiến đấu với dàn tiêm kích MiG-29K.

Theo RT, khoảng 8 tiêm kích MiG-29K của Hạm đội Phương Bắc (Nga) đã thi nhau bay lượn trên bầu trời vùng Murnamsk, trong cuộc diễn tập vận hành máy bay dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đoạn video mới được công bố bởi Bộ Quốc phòng Nga cho thấy các phi công đã trình diễn kĩ năng cất cánh, hạ cánh, đánh chặn và tấn công mục tiêu trên không ở những độ cao khác nhau.

Quá trình luyện tập diễn ra liên tục cả ngày và đêm.

 Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga 

Theo tờ Vadim Serga của Hạm đội Phương Bắc, ngay cả những trận bão tuyết kinh hoàng ở vùng Bắc Cực cũng không thể ngăn cản các phi công “hoàn thành mọi mục tiêu đề ra”, thể hiện “sự xuất sắc và chuyên nghiệp cực kì cao”.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Ban Thanh niên Quân đội trao chứng nhận cho 89 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng. ẢNH: NGUYỄN MINH

Những người lính trẻ sáng tạo

TP - Là những hạt nhân trong hoạt động Ðoàn, công tác thanh niên ở đơn vị cơ sở, các học viên Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Ðoàn và phong trào thanh niên Quân đội 2021 đã chia sẻ với PV Tiền Phong nhiều cách làm hay của tuổi trẻ áo lính cùng những ý tưởng thiết thực, sáng tạo.