Có 7 kết quả :

Vắc xin bản lĩnh

Vắc xin bản lĩnh

TP - Ông chủ Hãng vận tải Thiên Thảo Nguyên bần thần hồi lâu, rồi đưa tay xoa xoa logo hình con báo bên hông ô tô như một nghi thức trước khi “gói ghém” hàng loạt xe khách chạy hợp đồng du lịch. Lần này, những chiếc xe không còn ở trạng thái phủ bạt nữa mà chúng được bọc lại kỹ càng, chằng buộc.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (trái) sẽ có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày mai, 6/4.

Nhà Trắng: Triều Tiên là phép thử quan hệ Mỹ- Trung

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thảo luận về vấn đề kiềm chế chương trình hạt nhân Triều Tiên với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong cuộc họp sắp diễn ra và đây sẽ là phép thử cho quan hệ giữa hai nước, Reuters dẫn lời một quan chức Nhà Trắng cho biết.
Phép thử?

Phép thử?

TP - Quan hệ Trung-Nhật lại nổi sóng trong tuần này sau việc hai tàu ngư chính của Trung Quốc xâm nhập vùng Nhận Bản khẳng định là lãnh hải của mình tại khu vực gần quần đảo đang tranh chấp giữa hai nước vào sáng 24-8.
HLV Falko Goetz liệu có cô đơn? Ảnh: Tường Thế

Ông Falko Goetz đang cô đơn?

TP - Một trận thua chưa đủ để đánh giá hết khả năng của ông Falko Goetz, nhất khi đối thủ lại là Qatar, đội bóng hơn VN gần 50 bậc trên BXH FIFA. Tuy nhiên, để gặt hái được thành công trong tương lai, ông Goetz có lẽ cần nhiều thời gian hơn nữa để hiểu rõ bóng đá VN.
Khi ông Falko Goetz đi Thụy Sỹ

Khi ông Falko Goetz đi Thụy Sỹ

TP - ĐT Việt Nam đã có mặt ở vòng loại thứ hai World Cup 2014 khu vực châu Á gặp ĐT Qatar - quốc gia của chủ nhà VCK World Cup 2022. Tuần này, Qatar thi đấu giao hữu ở Thụy Sỹ, thế là ông Falko Goetz lên đường.