Phelps quảng cáo đồ ăn nhanh

Phelps quảng cáo đồ ăn nhanh
TPO - Siêu kình ngư người Mỹ được mời làm đại diện cho sản phẩm đồ ăn nhanh nổi tiếng nước Mỹ, Subway. Chương trình quảng sẽ được phát rộng rãi kể từ đầu năm 2009.
Phelps quảng cáo đồ ăn nhanh ảnh 1

Subway là một trong những tập đoàn chuyên bán đồ ăn lớn bậc nhất thế giới. Bánh mì Subway tuy cũng là đồ ăn nhanh mà lại không bị tiếng là đồ ăn công nghiệp.

L‎ý do là tất cả 5 loại bánh mỳ được sử dụng đều do Subway tự làm chứ không phải nhập từ các nhà máy sản xuất công nghiệp. Hơn nữa, cả 12 loại xúc xích, thịt nguội và salat đều là loại tươi ngon nhất.

Bởi vậy, các sản phẩm của Subway được đánh giá là tốt hơn cho sức khoẻ, không nhiều mỡ dầu, không gây béo phì và không bị quy chung vào nhóm đồ ăn công nghiệp như phần lớn các món ăn fast-food khác.

Dẫu thế, việc kình ngư vĩ đại nhất trong lịch sử Olympic đại diện cho một hãng đồ ăn nhanh vẫn bị đánh giá là không phù hợp với tiêu chuẩn khỏe mạnh mà y học thế giới theo đuổi.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm